Cách vượt qua di chứng tai biến mạch máu não của anh Thành(SĐT:0815038883)

1
53Di chứng tai biến mạch máu não đã khiến cho anh Nguyễn Văn Thành (tại 359 Ngô Quyền, Trung Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hóa) từ một người khỏe mạnh là trụ cột trong gia đình bỗng chốc bị liệt nửa người bên trái, nói ngọng, méo miệng,… khiến cho mọi sinh hoạt hàng ngày của anh đều phải phụ thuộc vào những người thân trong gia đình. May mắn thay, như một cái duyên tiền định, anh được bạn bè giới thiệu sử dụng sản phẩm Nattospes, chỉ sau 2 tháng tay chân anh đã có thể cử động và nhẹ nhàng hơn rất nhiều, anh đã có thể tự sinh hoạt bình thường mà không cần sự giúp đỡ của vợ con. Giờ đây, nhìn anh Thành đi lại, tự lái ô tô, xe máy mà không ai có thể tin rằng đã có một khoảng thời gian dài anh từng phải sống chung với bệnh tật và nằm liệt một chỗ.
Để hiểu hơn về quá trình chữa bệnh của anh Thành, bạn hãy xem nội dung video trên nhé!
Nếu còn băn khoăn về hiệu quả của Nattospes hoặc muốn được anh Thành chia sẻ nhiều hơn về kinh nghiệm điều trị của mình, khán giả có thể liên hệ với anh theo số điện thoại: 0815038883.
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh đột quỵ não và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim,… hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#dichungtaibienmachmaunao, #dotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

1 COMMENT

  1. Tôi năm nay 68 tuổi, quê ở Hải Phòng, bị tai biến gần 3 năm nay và thường xuyên sử dụng Nattospes phòng ngừa tai biến. Tôi đã sử dụng sản phẩm này 3 năm, liệu có bị ảnh hưởng gì không và có nên nghỉ dùng một thời gian?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here