Căn hộ 93 Láng Hạ Nhà đầu tư Vinaconex 

0
24

 

Căn hộ nằm ở VIP địa điểm đắc địa nhất ở quận Dong da, đường Lang Ha: ban nha mat pho cau giay

Công viên Trung tâm trang viên

Khu vực đô thị Công viên Trung tâm Manor: Cuộc sống sống động của các thành phố châu Á nói riêng và Việt Nam nói riêng, có nguồn gốc từ sự kết hợp của chức năng cộng sinh, tạo ra “đường phố không ngủ” – nơi các chức năng của chức năng, văn phòng, giải trí và nhà ở chức năng làsắp xếp trong cùng một không gian; kiểm soát và điều chỉnh hướng tới sự hài hòa và hỗ trợ; tạo ra một cộng đồng phát triển bền vững.

Công viên Trung tâm trang viên

Căn hộ King Palace

King Palace cao 36 tầng, một trong những tòa nhà cao nhất ở quận Thanh Xuan, khu vực có tốc độ phát triển kinh tế năng động nhất ở Hà Nội. Nhu cầu về bất động sản căn hộ cao cấp ở đây luôn rất lớn trong khi nguồn cung không thể đáp ứngnhu cầu.

Giá nhà ở của Quận Cau Giay lên tới 500 triệu VND/m2

Ngày đăng: ngày 13 tháng 6 năm 2018

CAU GIAY là một trong những quận có quá trình đô thị hóa sớm hơn các quận còn lại của phía tây Hà Nội như Thanh Xuan, Ha Dong, Nam Tu Liem và Hoai Duc.mặt đất so với “anh em” còn lại của phương Tây.

Giá của đường phố là cao chót vót.

Nhà phố tại các con đường lớn của quận Cau Giay như Tran Duy Hung, Nguyen Khanh Toan, Mac Thai to, Vu Phạm Ham, Nguyen Phong Sac, Cau Giay … đều là giá dồi dào, từ 350-480 triệu/m2. Đây là các đường phố trung tâm của quận, các hoạt động kinh doanh bận rộn, cộng đồng lâu dài. Các đường phố này cũng đã hình thành những ngôi nhà cao cấp lớp cao, phục vụ mục đích kinh doanh và giao dịch.

Tran Duy Hung Street House có giá cao nhất ở quận Cau Giay.Tran Duy Hung là một tuyến đường lớn nằm gần các khu vực trung tâm và các khu vực chính của thủ đôNhững ngôi nhà.Những con hẻm rộng từ Tran Duy Hung Street đi vào, ô tô có thể đỗ cửa, cũng có giá từ 150-200 triệu VND/m2.

Căn hộ King Palace

Sau khi Tran Duy Hung, Nguyễn Khanh Toan Street đứng thứ hai trong The đắt tiền.nguyen Khanh Toan Street có một vị trí đắc địa, liền kề và kết nối với các con đường của các quận đô thị lịch sử như BA Dinh và Tay Ho.130m2, chiều cao từ 3-8 tầng trên con đường này có giá từ 29-47 tỷ/đơn vị, tương đương 330-450 triệu vnd/m2.Được bán từ 9-17 tỷ/đơn vị, diện tích 80-130m2, tương đương với 125-170 triệu VND/m2.

Cũng trong đỉnh của giá là những ngôi nhà đường phố ở những con đường liền kề với Tran Duy Hung những con đường như Nguyễn Chanh, Mac Thai đến và Vu Phạm Ham.Street House có giá từ 215-320 triệu vnd/m2, mac Thái đến giá đường phố từ 220-360 triệu vnd/m2Đường phố, Duy Tan … cũng có giá bán tương đương với 210-300 triệu VND/m2.

Một trong những ngôi nhà đường phố “mềm mại” hơn ở Cau Giay là những con đường nhỏ như Duong Khue, Ha Yen, HOA Bang … Đồng/M2.

Giá của các ngôi nhà đường phố ở quận Cau Giay đang tăng vọt.Photo: Internet

Theo các nhà môi giới, nguồn hàng đường phố trên thị trường không nhiều. Vì các vị trí đắc địa này, giá cho thuê cao, nhu cầu lớn, hầu hết chủ nhà đều chọn giải pháp cho cơ sở kinh doanh.MR.Phạm Huu Nhan, một nhà môi giới chuyên thuê những ngôi nhà đường phố ở Cau Giay, cho biết: Một ngôi nhà trên Tran Duy Hung, Vu Phạm Ham và Nguyễn Chanh … Tùy thuộc vào chiều cao, khu vực, thuê trong 1 tháng dao động từ 60-300 triệu vnd/đơn vị. Các ngôi nhà ở đường Nguyễn Khang và Đa Ke Thien … Giá cho thuê có thể đạt 60-120 triệu vnd/đơn vị “.Khá ổn định, đạt trung bình 7-10%/năm.

Ngôi nhà trong hẻm để thu hút khách

Nếu những ngôi nhà đường phố lớn có một mức giá đáng kinh ngạc, thì con hẻm nhỏ ở khu vực Cau Giay có giá từ 60-130 triệu VND/m2triệu vnd/m2, nhà riêng ở các góc nhỏ của đường Cau Giay, có giá từ 60-90 triệu vnd/m2. Nhà riêng ở Nguyễn Khang Lane có giá 80-120 triệu VND/m2, ngôi nhà riêng ở Yen HOA-Khu vực Ha Yen có giá từ 65-90 triệu VND/m2, khu vực Quan HOA, Nguyễn Phong Sac có giá từ60-120 triệu VND/m2 …

, Những ngôi nhà cũ trong các con hẻm nhỏ có mức tăng từ 10-15%/năm. Có thể đáng chú ý, nhà riêng có giá từ 1,8-2,5 tỷHầu hết các khách hàng. Tuy nhiên, nguồn cung này rất hạn chế và luôn hết hàng một cách nhanh chóng.MR.Nguyễn Van Qua, một nhà môi giới chuyên bán nhà của mình ở Cau Giay, cho biết: Vào tháng 12 năm 2016, tôi đã môi giới thành công một cặp vợ chồng trẻ 30m2x3 tại Lane 139 Nguyễn Ngoc VU cho 1,79 tỷ.Về phía nam để làm việc, yêu cầu tôi bán lại. Tôi vừa giao dịch thành công với giá 1,98 tỷ. Đó là một ngôi nhà mới không còn mới, được sử dụng trong nhiều năm.

Cũng theo khảo sát của bdsviet24h.com, những ngôi nhà mới được xây dựng có thể tăng 15-25%/năm. Tỷ lệ lợi nhuận cao hơn của các nhà tư nhân mới được xây dựng khiến một phần của các nhà đầu tư luôn săn lùng những ngôi nhà cũ với các khu vực rộng lớn, sau đó bị phá vỡvà sau đó chia thành những ngôi nhà nhỏ

Ảnh chụp thực tế dự án The Habitat. Ảnh Internet
Ngôi nhà trong hẻm để thu hút khách

Nhà đầu tư Tran Thai Tuan đã mua một vùng đất rộng 130m2, là một hàng phòng cấp 4 cho thuê trong một con hẻm nhỏ từ Cau Giay Street. Năm 2015, anh ta đã mất khoảng 5 tỷ cho hàng nhà đó.Hàng nhà trọ, được chia thành 4 mảnh và xây dựng 4 ngôi nhà hơn 30m2, để bán cho mỗi căn hộ với giá 2,4 tỷ. Trong khoảng 1 năm, sau khi bán 4 ngôi nhà, ngoại trừ tất cả các chi phí, ông đã bỏ túi gần 1,8 tỷ Dong.Mr.Tuân cho biết, bây giờ các ngôi nhà trên, nếu được bán, giá thị trường sẽ từ 2,7-2,9 tỷ/đơn vị.

Bắt đầu xây dựng các biệt thự bên hồ ở Bac An Khanh Đô thị (Splendora)

Danh mục của Tòa nhà phức tạp Thời gian chuyển chuyển nội thất nội thất HACC1

Dự án pháp lý Times Tower HACC1 Tòa nhà phức tạp Le Van Luong

Căn hộ cho thuê thời gian Tháp Hacc1 Le Van Luong Thanh Xuan Street

Các nhà đầu tư tăng tốc để chào đón khu kinh tế đặc biệt của Phu QuoC

Nhà ở xã hội có nguy cơ giá cả

“Giant Dieu Cay” bình tĩnh sau thông tin “sẽ truy tố Muong Thanh”

Đất để bán trên đường La Ha Dong ở Hà Nội

Golden Heart VC2 (Golden Heart VC2) Sốt bất động sản Tây Nam của Hà Nội

Bán biệt thự Nhà đầu tư ZEI HD MON – Số 8 Le Duc Tho vào tên của hợp đồng trực tiếp

Nhà đầu tư HD Mon bán 17 biệt thự duy nhất trong số 20 biệt thự duy nhất …

Bán Sol Lake Villa Villa ở khu vực đô thị Nam Cuong – vào tên của hợp đồng trực tiếp

Nam Cuong Duong Noi Khu vực Sol Lake Villa Villa 200 m2 Raw 3 -Storey Xây dựng 1 Tum giá chỉ là 12 tỷ, …

Căn hộ Tháp Trinity 145 HO Me Tri Street

Căn hộ Tháp Trinity 145 Lake Me Tri nằm ở trung tâm của khu vực Thanh Xuan, được xây dựng với …

Mở cửa để bán 66 rất nhiều Hill Son Villa – Dự án Thành phố Khai Son

Bạn đã từng thấy những biệt thự đồi xinh đẹp của Beverly Hills ở California, bây giờ …

Căn hộ cư trú của Công viên BRG số 25 Le Van Luong

Nằm gần ngã tư giữa Le Van Luong – Trung HOA Nhan Chinh và NHan Chinh, Căn hộ Công viên BRG …

Căn hộ Grandeur Palace 138B Giang Vo Vị trí VIP cực kỳ cao

Với 32 biệt thự lấy cảm hứng từ kiến trúc châu Âu, tòa nhà 22 -Storey với 72 căn hộ cao cấp tại đây: 

https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/nha-rieng-cau-giay-ha-noi

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here