Chặt thịt gà đẹp, chuẩn phong cách Hà Nội – 1 năm sau có gì khác? How to eat chicken of Vietnamese

29
67Vẫn nhân vật cầm dao đó, sau 1 năm tu luyện chặt thịt gà mời các bạn xem có gì khác không nhé !
Đơn sơ, mộc mạc cỗ nhà thôi ! Mình không làm clip khoe khoang này kia, cầu kì hoa lá, huyênh hoang gì cả, nhưng để chặt đc con gà làm cỗ như vậy không hề đơn giản đâu các bạn nhé !
Bạn nào làm đẹp, làm tốt, làm nhanh hơn thì mình không dám nói, bạn nào chưa đạt trình độ đó thì hãy thử chặt 1 con gà rồi quay clip lại để xem có đc gọn gàng như vậy không đi rồi cho mình xin nhận xét nhé !
Tốc độ 3’ xong 1 con gà 2 đĩa như vậy là quá ổn để làm cỗ rồi, cỗ nhỏ 20 mâm thôi, đi ăn cỗ chứ không phải đi cướp nên các bạn đừng đòi nhanh 😂
Cuộc sống ngày càng hiện đại, xô bồ, nó cướp đi hầu hết thời gian của mọi người cho nên bữa cỗ ngày càng mất đi không khí rộn ràng mỗi người một việc, thay vào đó là cỗ thuê, cỗ đặt, sẵn ăn. Những người làm cỗ đó họ là thợ, chặt gà là công việc kiếm tiền của họ, ko nhanh ko đẹp thì ai thuê ???? Các bạn đừng đánh đồng chuyên nghiệp và nghiệp dư. Không có những người nghiệp dư như này thì ai còn giữ đc nét văn hoá mộc mạc quê hương? Rồi đến đời con cháu có khi toàn ăn thịt gà robot nó làm hết ý chứ! Ném con gà sống vào đầu máy bên này, qua đầu bên kia nhận con gà đã lên đĩa…vậy có còn gì vui nữa ??? 😂

Cảm ơn các bạn đã xem clip !

Nguồn:https://baophunutoday.com/

29 COMMENTS

  1. Tuyệt vời đấy nhẹ nhàng chuẩn xác , đừng nghe lũ trẻ trâu bình luận những dòng bình luận của lũ trẻ chỉ biết ăn không biết làm là vậy đấy ! Xin chúc mừng bạn .

  2. Chặt hay quá bạn ơi, nhưng gà hơi đỏ. Rảnh qua minh chơi bạn nhé tt lâu dài bạn nhé

  3. Tay nghề vẫn non và xanh lắm. Chặt mà cứ lấy tay vỗ vỗ lưng dao chặt dc mấy con đau hết tay.

  4. ga luộc còn sống,gặp tay chặt ga này chắc cũng bình thường thôi mà

  5. Còn non, chưa tinh tế lắm lưng, lườn và đùi có thể chặt 5 nhất để có 6 miếng

  6. Cái gì cũng hà nội không hiết ngượng vậy , các cao thủ các tỉnh chặc gà nhanh gọn hơn , thao tác chuẩn hơn

  7. Nhà có việc, tự con cháu nấu cỗ, mỗi người mỗi việc vui và ý nghĩa lắm. Nghiệp dư, chặt thịt gà như vậy là tuyệt rồi. Bì sao được với thợ chuyên nghiệp các bạn nhỉ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here