Tuyệt chiêu chat Vietfun trên điện thoại cực đơn giản cho người mới

12
347
Tải và cài đặt Puffin Web Browser
Tải và cài đặt Puffin Web Browser

Ngày nay, nhu cầu giao lưu chia sẻ thông tin hay chỉ đơn giản là trò chuyện với bạn bè khắp mọi miền trên đất nước ngày càng trở nên phổ biến. Hàng loạt các trang mạng xã hội được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó, bao gồm có phòng chat “made in VietNam” là Vietfun. Qua bài viết này, https://baophunutoday.com sẽ gửi đến bạn đọc cách chat vietfun trên điện thoại cực đơn giản và hiệu quả, không tốn quá nhiều thời gian!

Vietfun Chat là gì?

Vietfun Chat là nơi dành cho cộng đồng người dùng Việt Nam cũng như người nước ngoài tham gia giao lưu, chia sẻ những chuyện buồn vui, trò chuyện trao đổi thông tin, kết bạn 4 phương mỗi ngày. Bạn đọc có thể yên tâm rằng Vietfun nói không với chat sex, nói không với những hành vi, lời nói thô tục, đồi trụy khi trò chuyện.

Cách chat Vietfun trên điện thoại

Bên cạnh việc sử dụng máy tính để bàn, laptop xách tay thì cách chat Vietfun trên điện thoại cũng là yếu tố được nhiều người lưu ý bởi vì tính tiện lợi, nhanh – gọn – nhẹ, có thể tham gia trò chuyện ở bất cứ đâu và bất cứ nơi nào.

Chat Vietfun trên điện thoại đang là nhu cầu tất yếu
Chat Vietfun trên điện thoại đang là nhu cầu tất yếu

Tuy nhiên, so với việc chat trên máy tính để bàn, laptop xách tay thì việc chat Vietfun trên điện thoại còn tương đối khó khăn và gặp nhiều bất tiện. Chình vì vậy baophunutoday.com sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chat Vietfun đơn giản và hiệu quả nhất!

Tìm và tham gia phòng chat Vietfun

Bước 1: Khởi động trình duyệt Internet và tìm kiếm “Vietfun chat” và chọn kết quả đầu tiên (vietfun.org)

Bước 2: Click chọn mục “Chat – Trò chuyện”

Bước 3: Nhập “Bí danh”, “Mật Mã” và tiến hành chọn phòng chat. Sau đó chọn”Login ChatRoom Now”

Lúc này có 2 trường hợp xảy ra, nếu máy bạn chưa được Flash hỗ trợ sẽ không thể vào phòng chat và ngược lại, nếu đã có Flash hỗ trợ thì sẽ dễ dàng chat Vietfun trên điện thoại.

Nếu bạn ở trường hợp thứ nhất, hãy đọc tiếp bài viết để được hỗ trợ cách cài đặt Flash trên iOS và Android nhé!

Tham khảo thêm phần mềm thiết kế đồ họa corel 2018 full crack tại digitalfuture cập nhật thường xuyên và đầy đủ các phần mềm máy tính, tựa game hot nhất hiện nay.

Cài đặt và sử dụng Flash trên iOS 

Flash không được nhà “Táo cắn dở” ưu ái vì nhiều lý do như nguy hiểm tiềm ẩn, rủi ro về thông tin, chiếm dụng tài nguyên hệ thống gây giật, lag và làm giảm thời lượng sử dụng pin đi rất nhiều.

Bên cạnh đó việc Apple thường xuyên nâng cấp các phiên bản hệ điều hành khiến Flash bị “đuối sức”, không thể bắt kịp sự thay đổi đó. Tuy nhiên, vẫn có giải pháp cho người dùng iOS chính là các trình duyệt có khả năng chạy Adobe Flash Player.

Puffin Web Browser

Đây là một trình duyệt tương đối nổi tiếng cả trên iOS lẫn Android nhờ khả năng hỗ trợ Flash cùng giao diện dễ nhìn, nhiều tính năng đa dạng và khả năng duyệt web mượt mà, ổn định.

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng, bạn chỉ cần sử dụng nó như một trình duyệt web bình thường và lặp lại bước tìm tham gia phòng chat Vietfun trên điện thoại.

Download Puffin Web Browser

 

 

Tải và cài đặt Puffin Web Browser
Tải và cài đặt Puffin Web Browser

Flash Video Web Browser

Đây là một ứng dụng duyệt web miễn phí dành riêng cho iOS, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và thường xuyên lọt top các ứng dụng thương mại số 1 trên thế giới. Flash Video Web Browser có giao diện bắt mắt hợp thời nhưng vẫn rất dễ sử dụng.

  • Flash Video Web Browser cho iOS: https://bit.ly/3jFrMiy
Tải và cài đặt Flash Video Web Browser
Tải và cài đặt Flash Video Web Browser

Photon Flash Player

Đây là ứng dụng hàng đầu trong việc hỗ trợ người Plugin Flash Player cho người dùng iOS với tốc độ vận hành và trải nghiệm cực kỳ nhanh chóng, bảo đảm việc chat Vietfun trên điện thoại của người dùng được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.

  • Photon Flash Player cho iOS: https://apple.co/3jH4yIN
Tải và cài đặt Photon Flash Player
Tải và cài đặt Photon Flash Player

Cài đặt và sử dụng Flash trên Android

Với Android, mọi chuyện khá dễ dàng khi bạn có thể cài đặt và sử dụng trực tiếp Adobe Flash Player để chat Vietfun trên điện thoại. Tuy nhiên do ứng dụng này đã bị gỡ khỏi Google Play vì nhiều lý do, nên bạn đọc cần tải bản APK của Adobe Flash Player thông qua nhà phát hành.

Bước 1: Mở mục “Setting” (hay “Cài đặt”) trên điện thoại và chọn “Security” (hay “Bảo mật”) và bật “Unknown Source” (hay “Cho phép từ nguồn không xác định).

Bước 2: Truy cập vào trang web cho phép tải file APK của ứng dụng Adobe Flash Player cho Android: https://bit.ly/2GrChYv

Bước 3: Tiến hành tải file APK của Adobe Flash Player. Sau khi tải xong chọn “Open” (hay “Mở”). Nếu không hiển thị nút “Open” (hay “Mở”) thì kéo từ màn hình thông báo phía trên và nhấn chọn file APK của Adobe Flash Player.

Bước 4: Kế đến hệ thống sẽ hỏi bạn có đồng ý cài ứng dụng Adobe Flash Player hay không, hãy nhấn chọn “Install” (hay “Cài đặt”), điện thoại sẽ tự động cài đặt ứng dụng cho bạn.

Bước 5: Hệ thống sẽ hỏi bạn muốn chạy trình duyệt nào bằng Adobe Flash Player, lúc này hãy chọn trình duyệt bạn dùng để chat Vietfun trên điện thoại.

Tải và cài đặt Adobe Flash Player
Tải và cài đặt Adobe Flash Player

Lưu ý, trình duyệt Firefox có thể bị lỗi, hãy nhấn vào nút 3 chấm phía trên bên phải và chọn mục Tool, chọn Add-ons để khởi chạy ứng dụng Adobe Flash Player

Tóm lại, thông qua bài viết trên đây, chúng tôi đã gửi đến bạn đọc cách chat Vietfun trên điện thoại cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng và vô cùng hiệu quả. Hãy theo dõi và đón chờ nhiều bài viết bổ ích hơn tại digitalfuture.vn nhé!

Khi giao thông rút ngắn, du lịch sẽ phát triển, lẽ dĩ nhiên dự án Nova Phan Thiết – Bình Thuận cũng hưởng lợi. – Novaland là chủ đầu tư lừng danh tại Việt …

12 COMMENTS

  1. THANKS SO MUCH.
    Bọn chó chết nó đã chặn chúng tôi.
    Cảm ơn bạn rất nhiều.Tôi đã bẻ chúng nó.Vô được rồi.

  2. Hay, cám ơn bạn. Chỉ có Vn chính trị gì chơi kỳ làm khỗ dân đen không vào mạng được, chặn đủ thứ cứ như Triều Tiên vậy, chơi chính sách ngu dân mà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here