Che khuyết điểm che hình xăm DERMACOL chỉ 52K

20
57KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM HÌNH XĂM DERMACOL SỈ 52K
Công dụng của Kem nền Dermacol:
-Kem nền dùng để tranh điểm
-Che khuyết điểm
-Sẹo ở chân tay…
-Nốt ruồi nhỏ
-Vết chàm, đồi mồi, bớt !
-Khuyết điểm ở môi
-Quầng thâm mắt
-Nám
-Mụn đỏ, mụn thâm
-Tàn nhang
-Hình xăm
✔ Chỉ dùng một lớp mỏng có thể che được quầng thâm dưới mắt, đốm khó chịu và nhược điểm trên da. Nó có tác dụng hỗ trợ che được làn da bị mụn, mất sắc tố, sẹo lồi và hình xăm…
✔ Có thể được sử dụng trên toàn bộ khuôn mặt hoặc cơ thể để điều chỉnh màu sắc, tối hoặc sáng tông màu da, và đảm bảo cân bằng lý tưởng.

Tính năng đặc biệt nữa của Kem nền Dermacol là có khả năng chống nắng và an toàn cho người dùng khi sử dụng dưới ánh năng mặt trời. Chỉ số chống nắng Kem nền Dermacol ở ngưỡng vừa phải là chỉ số chống nắng tiêu biểu phù hợp với một loại kem nền make up. Khi sử dụng sản phẩm Kem nền che khuyết điểm dermacol, người sử dụng không cần kết hợp với bất kỳ sản phẩm chống nắng nào kèm theo , vừa giúp gương mặt trở nên nhẹ nhàng hơn, vừa có thể tự tin ra ngoài nắng mà không lo những nguy cơ xảy ra cho da như cháy nắng, nám, sạm, tàn nhang hay ung thư da.

Không thấm nước:
Kem nền kem che khuyết điểm Dermacol có khả năng đặc biệt không thấm nước suốt nhiều giờ. Hoàn toàn phù hợp cho việc đi bơi, đi tắm biển và các cảnh quay dưới nước.
ibox hoặc liên hệ/zalo 0966424516
#kemchehinhxamdermacolmade with #VideoShow-

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/meo-vat

20 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here