Chống nóng cho mái tôn

11
91Trong những ngày nắng nóng này, ngồi trong những ngôi nhà lợp tôn không khí càng trở lên nóng hơn. Mọi người tìm đủ mọi cách để hạn nhiệt cho căn phòng của mình. Hôm nay tôi cũng thử dùng loại sơn chống nóng để sơn lên mái xem kết quả thế nào.

Nguồn:https://baophunutoday.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://baophunutoday.com/bat-dong-san

11 COMMENTS

 1. bạn nói đúng đó,nhà tôi cũng sơn lại mái tôn,nhung sơn bằng máy nên cũng ổn,sau khi sơn tôi cảm nhận mát hơn trước khi sơn.vì màu trắng ít hập thụ tia nắng hơn màu còn lại.đặt biệt khi mái nhà bằng tôn khi bị sét nó tạo thành màu đỏ nên càng nóng hơn

 2. hiệu quả thấp quá bác ơi . chống nóng thì phải đưa nó về nhiệt độ gần bằng nhiệt của nhà tầng trệt trong căn nhà vài tầng. đóng cửa vào thì mát còn mở cửa ra thì nóng. vậy mới đạt hiệu quả tốt

 3. Tôi nghĩ sơn cách nhiệt không mang lại hiệu quả cao. Bởi lớp sơn quá mỏng, khó tạo nên dc sự khác biệt giữa bên dưới và bên trên.
  Có thể lớp sơn này sẽ tạo ra một lớp bọt không khí siẻu nhỏ hay một lớp sơn có các khe hở không khí siêu nhỏ với mục đích làm cách nhiệt giữa trên và dưới.
  Tuy nhiên, lớp sơn này không dày, nên lớp cách nhiẹt k có khoảng cách rõ rệt cho dù có thể giữa lớp sơn là các bọt không khí siêu nhỏ như giải thích ở trên.
  Để xử lý chống nóng cho mái tôn. Cách tốt nhất là thay mới loại tôn có cách nhiệt, chống ồn (hôm nào trời mưa rào ban đêm thì k tài nào ngủ dc). Hiện nay các nhà xây cấp 4 hay làm mái cho tầng thượng, chủ nhà đều làm tôn có lớp xốp cách nhiệt, cách âm.
  Trong trường hợp k dỡ bỏ thay mới vì sợ chi phí phát sinh ở dưới. Lợp 1 lớp tôn lên trên (tôn cách nhiệt, chống ồn càng tốt).
  Tiếp đến là phủ lớp vải bạt, lưới phủ dàn lưới cho cây hoa màu (Lưới càng dày càng bền). Cách này rất kinh tế, có thể tận dụng ở một số cơ sở trồng Lan, trồng hoa màu thay mới. Tuổi thọ có thể từ 1 năm trở ra.
  NHIỀU NGƯỜI BÌNH LUẬN LÀ CÁCH NÀY LÀ TRỰC TIẾP TIÊU THỤ SẢN PHẨM NHỰA. NHƯNG HỌ ĐÂU BIẾT, LOẠI LƯỚI NÀY 100% LÀ NHỰA TÁI CHẾ.

 4. cokhidaiduchuy.com chuyên làm mát ko gian sân vườn cho nhà bạn với kinh nghiệm lâu năm trong nghề làm bạt mái hiên mái xếp bạt di động .che được mưa nắng .và thuận tiện cho việc .mở mái bạt ra khi trời mưa gió và đóng lại khi trời dâm mát v.v… khi quý khách có nhu cầu lắp ráp bạt .hãy liên hệ cho chúng tôi để chúng tôi phục vụ cho quý khách : 0986582889

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here