Chủ đầu tư The Matrix One là ai? Những điều cơ bản bạn cần phải biết CĐT này

0
18

Dự án chung cư The Matrix One đang là một trong những dự án nổi bật tại chung cư quận Nam Từ Liêm đang được được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về chủ đầu tư dự án The Matrix One qua bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư dự án The Matrix One là ai?

Nghe cái tên The Matrix One, chúng tôi sẽ nghĩ ngay về các dự án quen thuộc như: Imperia Garden Imperia Sky Garden, 423 Minh Khai. Đây là tất cả các dự án bất động sản thương mại chất lượng, được đánh giá cao về mật độ xây dựng thấp với các tiện ích tốt, căn hộ hiện đại và nhiều tiện nghi. Các dự án này là tất cả các nhà đầu tư của Tập đoàn Mik, đặc biệt là Dự án The Matrix One Mễ Trì, được xây dựng với Tháp 73 tầng cao nhất ở Hà Nội.

Chủ đầu tư Dự án Chung cư The Matrix One Mễ Trì: MIK Group

Tiền thân của Tập đoàn Mik là Terra Capital Việt Nam. Được giới thiệu vào ngày 2 tháng 6 năm 2014, sau đó đổi tên thành Mik Việt Nam Công ty TNHH Phát triển Bất động sản Mik Việt Nam, hiện đã đổi thành Tập đoàn Mik Group Việt Nam.
Sau thành công liên tiếp của các dự án của Imperia Sky Garden và Imperia Garden, nhà đầu tư Mik GroupMe Tri tiếp tục khẳng định vị trí của Tập đoàn Mik trong thị trường bất động sản ở Hà Nội.

Chủ đầu tư Dự án Chung cư The Matrix One Mễ Trì

Nhà thầu xây dựng dự án The Matrix One: Coteccons

Nhà thầu dự án The Matrix One là Coteccons, một trong những đơn vị xây dựng và xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

Chủ đầu tư The Matrix One thêm phương án bàn giao thô cho khách hàng mua nhà

Để đáp ứng các nhu cầu và mong muốn đa dạng của nhiều khách hàng, Mikgroup và dự án Matrix One vừa đưa ra chính sách bán hàng linh hoạt với 3 loại bàn giao căn hộ: bàn giao thô, hoàn thành bán hoàn chỉnh.

Theo đó, chỉ từ 45 triệu VND/m2, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ tiêu chuẩn quốc tế ở khu vực cốt lõi của Trung tâm hành chính và kinh tế mới của tôi.
Nằm ở một vị trí thuận tiện, đắt tiền tại ngã tư Mễ Trì – Lê Quang Đạo, với những lợi thế nổi bật nhờ sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông, các bộ, tòa nhà, khu phức hợp đầy đủ và giải trí rất phong phú.
Trong khi các dự án căn hộ khác chỉ bàn giao nhà theo mô hình “chìa khóa trao tay”, tại The Matrix One, nhà đầu tư đã đưa ra chính sách bàn giao linh hoạt. Chủ sở hữu tương lai của dự án sẽ có nhiều lựa chọn trong việc thể hiện tính cách, bản ngã của chủ nhà khi trang trí không gian sống thường được áp đặt theo các thiết kế có sẵn. Thật đáng kinh ngạc, ba loại bàn giao của căn hộ The Matrix One, bao gồm các căn hộ thô, bán và hoàn chỉnh, sẽ chiều tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Căn hộ chung cư The Matrix One meeyeco đang trở thành làn gió mới được mong chờ nhất trên thị trường bất động sản khi sở hữu vị trí đắc địa và chuỗi tiện ích đỉnh cao.
Nguồn: meeyland 

Căn hộ bàn giao thô

Chủ sở hữu có thể thiết kế đầy đủ ” từng centimet tiêu chuẩn” theo sở thích và phong cách cá nhân của họ từ trang trí nội thất đến vật liệu hoàn thiện. Các căn hộ này đều là tính cách táo bạo và tối ưu hóa không gian được sử dụng trong căn hộ theo nhu cầu của mỗi chủ nhà.


2 tòa tháp cao 44 tầng The Matrix One đã hoàn thiện thi công phần thô

Tại The Matrix One, khách hàng có thể chọn các căn hộ tay thô từ tầng 38-42 và dễ dàng sở hữu các căn hộ A-Class tại dự án này với giá cả hấp dẫn hơn nhiều so với căn hộ hoàn chỉnh. Do đó, khi khách hàng thanh toán theo lịch trình số tiền sẽ “mềm hơn” . Bên cạnh đó , với căn hộ gồ ghề trong The Matrix One, khách hàng của tầng lớp thượng lưu muốn sống trong một khu vực rộng lớn, không gian rộng rãi có thể mua nhiều đập thông.
Bà Nguyễn Thi Dung, Phó Tổng Giám đốc Cenland – Đại diện phân phối dự án, cho biết: Ngay khi chúng tôi ký hợp đồng phân phối, dự án The Matrix One, có nhiều khách hàng đã mua 3 căn hộ trên 100m2 liên tiếp.Căn hộ để có được không gian rộng lớn. Hiện tại là giao dịch của 2 đơn vị trở lên cũng trở nên nhiều hơn.”

Căn hộ bàn giao bán hoàn thiện

Khách hàng vẫn có thể tạo nội thất của riêng họ theo phong cách cá nhân và phù hợp với phong thủy mọi người yêu thích trong tòa nhà.


Một thiết kế hoàn thiện nội thất trong căn hộ mô hình Matrix One
Tại The Matrix One, khách hàng có thể chọn căn hộ đã hoàn thành từ tầng 33-37 của dự án. Không giống như căn hộ thô sơ, tại căn hộ bán hoàn chỉnh, nhà đầu tư sẽ trang bị đèn chiếu sáng trần cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh, hệ thống điều khiển ánh sáng thông minh, hệ thống lọc nước được cung cấp từ nhà máy nước, bộ lọc và cung cấp không khí trong lành trong phòng khách, ống nước và hệ thống cấp nước, hệ thống đa điều kiện không khí kết hợp đơn vị cục bộ/trong nhà để kết nối ống gió…
Đặc biệt, giá của các căn hộ đã hoàn thành cũng được ưu tiên hơn nhiều so với căn hộ bàn giao hoàn chỉnh, giúp khách hàng sở hữu dễ dàng hơn.

Căn hộ bàn giao hoàn thiện

Khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian và công sức khi căn hộ đã hoàn thành đồ nội thất cơ bản, chủ nhà chỉ cần mua các thiết bị cần thiết như bàn và ghế, giường, tivi, giường, người bán giường điện …


Một góc căn hộ mẫu The Matrix One đã hoàn thiện nội thất

Đặc biệt, tại The Matrix One, tầng lớp thượng lưu sẽ thưởng thức toàn bộ các tài liệu bàn giao lớp cao từ các thương hiệu uy tín hàng đầu.
The Matrix One có lẽ là một bí ẩn với khách hàng, nhưng cách đây không lâu, nó sẽ trở thành một dấu ấn mới trong thị trường bất động sản bởi các giá trị tiềm năng từ kinh tế đến văn hóa, cuộc sống được mong đợi. Bản án có thể mang lại.

>>>> Tham khảo thêm bài viết mới: Mặt bằng chung cư Chung Cư The Matrix One Mễ Trì Chi Tiết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here