Chữa Bệnh ĐAU LƯNG Bằng Phương Pháp Vỗ Dầu Hỏa | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

41
60Kính mời các quý đạo hữu đọc kỹ Bài Bạch sau trước khi vỗ dầu:

Chữa Bệnh ĐAU LƯNG Bằng Phương Pháp Vỗ Dầu Hỏa
Đau lưng là triệu chứng phổ biến có thể gặp trong mọi độ tuổi. Nó khiến người bị bệnh mệt mỏi, khó chịu, gây khó khăn trong vận động, ảnh hưởng đến sinh hoạt…
Có nhiều người mắc bệnh này đã khỏi một cách thần kỳ nhờ vào một bài thuốc đơn giản với nguyên liệu chỉ là dầu hỏa và quả dưa chuột. Nhưng yêu cầu người chữa nên thực hành bố thí cúng dường tạo phúc, để bệnh được khỏi triệt để, không bị biến chứng từ bệnh này sang bệnh kia.
Vậy thì chữa bệnh đau lưng bằng phương pháp vỗ dầu hỏa này như thế nào?
Kính mời quý vị và các bạn lắng nghe Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) hướng dẫn phương pháp chữa bệnh này nhé!
———————————————————————–
Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ năm Mậu Tuất:

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
———————————————————————–
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:
👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————————————————————–
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
Để liên hệ với cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán), các bạn đăng câu hỏi lên nhóm Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán): hoặc nhắn tin đến faccebook cá nhân của Cô:
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.
✅ Tổng đài chùa Ba Vàng: 1900 8968
✅ Tổng đài cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán): 0984243810
#PhạmThịYếnTâmChiếuHoànQuán #PhamThiYen #CLBCucVang

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/cong-nghe

41 COMMENTS

 1. Kính mời các quý đạo hữu đọc kỹ Bài Bạch sau trước khi vỗ dầu: https://phamthiyen.com/bai-bach-vo-dau

 2. Chi Yen gioi qua ! Lai co tam tu bi chi co ke ngu tri moi khong nhan ra noi xang ,noi bay… gia nhu nhieu nguoi co tam long rong mo nhu chi Yen thĩ XH nay bot di duoc nhieu giuong benh dong thoi vo cung huu ich cho nguoi ngheo…

 3. Con nam mô phật
  Con xin lổi cô yến con cúi xin 10phương chư phật pháp tăng và cô yến từ bi hỉ xã tội lổi cho con

 4. CHI YẾN ƠI : CHO DÙ AI CÓ PHỈ BÁNG CHỊ ĐI NỮA THÌ CHỊ HÃY VÌ PHẬN SỰ PHẬT PHÁP CỨU ĐỘ MÀ PHỚT LỜ ĐI ĐỂ VỮNG TÂM GIÚP ĐỜI NHÉ.

 5. Có 1 bài báo đả phá clip của cô Yến Ba Vàng mình mới biết đến cái Video clip này, mình có vào xem thử và bản thân mình tự nhận là cô đấy nói đúng chứ không phải sai đâu. Mẹ của mình bị bỏ bùa ngải cũng chữa y chang như này. Gần 1 năm mới khỏi.

 6. Co yên ơi cho con số điên thoại của cô mới .con rat mong gặp cô .Con cung đang bi đâu lưng ma ương thuốc cũng ko khỏi.

 7. Nam mô a di đà phật. Xin chi ân công đức của cô .mong cô luôn mạnh khỏe để chia sẻ nhiều bài pháp hơn con thích nghe cô chia sẻ pháp lắm ạ .

 8. Nam mô a di đà phật, cảm ơn chị nhiều, tôi đau lưng nghe bài thuốc chị chia sẻ tôi làm sao để tự cạo được

 9. Cô yêu ơi con thương xuyên bị đau đầu từ khi con nghe được những bài giảng dạy của cô con rất tin tưởng vào cách chữa bệnh của cô và thỉnh oan gia trái chủ nhưng mọi người xung quanh con đều không tin kể cả chồng con bây giờ con không biết làm thế nào để cho chồng con tin tưởng vào cách hóa giải oan gia trái chủ mong cô cho con một lời khuyên a con xin chi ân công đức của cô con làm thế nào để có thể lien lạc với cô được ạ con xin cảm ơn cô nam mô a Di Đà Phật

 10. Co yen oi, chau hoc va lam viec trong mot cty dau hoa lon o hoa ky. Nguoi ta so nhat la bi da^`u hoac xang di'nh vao co the vi no se lam minh bi ung thu. Co yen khong nen keu dai chu'ng dung dau hoa de thoa vao nguoi nhe'.

 11. Nam mô a di đà phật
  Nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật
  Nam mô quán thế âm bồ tát

 12. Bạch cô ! và nhờ các bạn ad gửi câu hỏi tới cô, cháu đã nghe nhiều về đông y nói đến tác hại của việc khí huyết bị ứ trệ gây ra bệnh tật rất đúng với những gì cô nói, cháu làm khoa học nhưng rất tin tưởng phương pháp này, cháu chỉ có một băn khoăn đó là tác dụng phụ của việc sử dụng dầu hóa có gây ra ảnh hưởng gì ko, vì trong dầu hỏa có trì.. Rất mong các bạn gửi tới cô câu hỏi để lợi lạc cho nhiều người. Nam Mô Bổn Sư Thích CA Mâu Ni Phật

 13. Tien Cung duong cua phat tu va nguoi dan cac thay deu di tu then va to chuc nhung le cau an cau sieu cho am sieu duong thai ! Deu tot cho tat ca moi nguoi ! Va dung tien do vao phuc vu lai cho nhung nguoi Co hoan canh kho khan nhe ! Cho nen dung nen nghi ngho phi bang nguoi tu hanh ! A di da phat !

 14. A Di Đà Phật. Xin hỏi quý đạo hữu nào biết cách cô yến h dẫn chữa bệnh về mắt hoặc đã từng chữa rồi xin giúp chỉ giùm tôi đang cần biết để chữa cho mẹ của mình. Nam mô hoan hỉ tạng bồ tát ma Ha Tát

 15. Con bị liệt 10 năm vì bị thoái hóa đốt sống cổ có chữa đc ko a. . Con sin cảm ơn cô yến a.

 16. Cô Như Bác Sỹ Lương Y Nhà Phật Hay Quá Cô Ạ.Con Không Biết Nói Gì Ngoài Việc Con Luôn Biết Ơn Cô.

 17. cô hướng dẫn thật chi tiết và cụ thể. phương pháp lại dễ thực hành lại không mất nhiều thời gian và chi phí. con xin tri ân công đức của cô ạ

 18. Thua cô yên
  Cung duong dê sam hôi oan gia trai chu, loi khân nguyên nhu thê nào ? dê oan gia giai nghiêp cho nguoi bênh.
  chân thành cam on cô yên

 19. Nhờ có phương pháp vỗ dầu này mà người nhà con khỏi đau mệt mỏi ạ. Con xin tri ân công đức của Cô Phạm Thị Yến đã hướng dẫn cho chúng con cách vỗ dầu này ạ.

  Chữa Bệnh ĐAU LƯNG Bằng Phương Pháp Vỗ Dầu Hỏa | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) https://www.youtube.com/watch?v=rLZj8AZLyeU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here