Chữa Bệnh Hoang Tưởng Bằng Phật Pháp | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

2
53Tâm thần phân liệt hoang tưởng được coi là bệnh tâm thần phổ biến nhất. Đây là loại rối loạn tâm thần, có thể ảnh hưởng đến cách suy nghĩ và hành xử. Nhiều người đến bệnh viện để chữa nhưng đa phần chỉ làm giảm đi triệu chứng chứ không thể nào chấm dứt hẳn. Vậy theo góc nhìn của nhà Phật, do nhân duyên gì mà bị bệnh hoang tưởng và phải làm như thế nào để chữa khỏi bệnh này?
Hãy cùng theo dõi clip sau đây!
===========
Phật tử Phạm Thị Yến – Giao lưu với sinh viên trường Đại học Hàng Hải ngày 22/10 năm Đinh Dậu.
Câu hỏi:
Thưa cô, cô giúp bạn của con với ạ.
Mẹ của bạn ấy đã gần 20 năm rồi có hiện tượng này ạ. Mẹ bạn ấy không muốn giao tiếp với ai và hay nói 1 mình nhưng người bên cạnh không nghe thấy bà nói gì và khi ăn đồ của con dâu nấu thì cứ sợ và đề chừng sợ có độc. Bà không muốn tắng giặt vì sợ hỏng đồ, sợ tốn kém. Móng tay không muốn cắt vì sợ ốm. Nói chung là nhiều điều khó lí giải.
Con xin cô chỉ cho bạn con biết do nhân duyên gì mà mẹ bạn ấy bị như thế này và gia đình phải làm gì? Nếu hầu đồng bóng thì nhân quả sẽ như thế nào ạ?

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
==============
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:
👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here