CHUYÊN GIA TƯ VẤN: HIỂU ĐÚNG VỀ SUY GIÃN TĨNH MẠCH

23
65Truyền hình trực tuyến: HIỂU ĐÚNG VỀ SUY GIÃN TĨNH MẠCH
🌸Chuyên gia tư vấn:

🌺PGS.TS Đinh Thị Thu Hương, Nguyên Phó viện trưởng Viện Tim mạch Quốc gia Việt Nam.
🌺TS.BS Nguyễn Trung Anh, Phó Giám đốc, Bệnh viện Lão khoa Trung ương.
🌺PGS. TS Lê Bạch Mai, Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia.
🌟 Bạn thường xuyên đi giày cao gót, công việc phải đứng lâu, ngồi nhiều
Bạn đang bị đau, sưng, nặng chân về chiều, nhưng sáng dậy lại không còn triệu chứng nữa nên bỏ qua
Bạn đang băn khoăn khi thấy những mạch máu xanh nổi lên trên da, hay những tĩnh mạch giãn rộng….

👩🔬 Cùng theo dõi giải đáp và tư vấn của các chuyên gia y tế hàng đầu về bệnh suy giãn tĩnh mạch.
Bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời trực tiếp của các chuyên gia ngay tại đây.
🎁 Trong mỗi chương trình, chúng tôi sẽ có các câu hỏi tương tác. Bạn đừng quên share, like và trả lời câu hỏi để nhận được những phần quà từ chương trình!
🌺 Hãy tương tác với chúng tôi và cùng lắng nghe các chuyên gia y tế tư vấn trực tiếp về vấn đề sức khỏe mà bạn quan tâm.

Nguồn:https://baophunutoday.com/

23 COMMENTS

 1. Xim bs Trung Anh Tư vấn bệnh giản tm tới giai đoạn nào cần phải mổ đt 0396 851 528

 2. Xin trả lời các câu hỏi của ct : đứng, ngồi lâu, mặc đồ chật, táo bón, ăn thiếu rau…

 3. Xim tư vấn giúp : tôi bị hai chi bị giãn tỉnh mạch nỗi đường ngoàn nghèo dưới da thì có nên mổ hay chỉ điều trị thuốc, mang dớ, tập thôi, nhờ ct Tư vấn, xin cảm ơn

 4. Em chỉ mới 26t thôi…hôm nay em đi khám thì bs kết luận em bị suy van tĩnh mạch sâu 2 chi dưới. E sợ lắm thời gian sao mak không đi laỊ được thì không ai lo cho người nhà e ..mọi người có ai biết chỗ nào điều trị được không chỉ cho e với.

 5. Rất cảm ơn chương trình đã giúp tôi có thêm kiến thức cho bản thân về bệnh này và tôi cũng tin rằng sau đây tôi sẽ có cách sông tích cực và bổ ích hơn. Thành thật cảm ơn các bác sĩ trong chương trình !

 6. Tôi đã khóc rất nhiều hôm vì bệnh này
  Năm nay tôi 29 tuổi tôi cũng bị bệnh này Thật sự tôi sợ lắm Tôi sợ thời gian nữa tôi không làm được gì để giúp được vợ con
  Chữa mãi mà không khỏi

 7. Bác sĩ lam ơi cho em hỏi em bj suy tinh mạch nông em muốn chưa khỏi thì o bệnh nào là tốt nhất a

 8. Tôi tên Cham Nguyen xin hỏi? bệnh suy giãn tĩnh mạch thường bị chi dưới, nói chung từ thắc lưng xuống chân thường là hai chân. hỏi có khi nào mà bị một bên [ hoặc một chân không? ]

 9. Mình cũng bị si giản tỉnh mạch mình có đi khám và uống thuốc mà không hết nhờ bác sỉ tư vấn cho mình . và có thuốc nào uống cho hết không zi .về đêm hai chân mình nhất như có kim đâm zi cảm ơn các bác si 0947249426

 10. Sau khi mang thai và sinh con tôi gặp khó khăn với đôi chân của mình. Không chỉ có vậy, tôi luôn cảm thấy đau nhức, tĩnh mạch bắt đầu bung ra. Vào cuối ngày chân tôi chằng chịt những vết sưng tĩnh mạch! Nó trông thật khủng khiếp.

  Tôi đi khám bác sĩ, và ông chính là người đã khuyên tôi sử dụng loại thuốc bôi chống giãn tĩnh mạch này ( https://tinyurl.com/varikosettevnvn ). Ông bảo tôi bôi nó hàng ngày, 2 lần một ngày. Hiệu quả đầu tiên tôi nhìn thấy là sau 5 ngày. Các tĩnh mạch không còn sưng phồng và trông gần như bình thường. Sau một tháng sử dụng, tôi nhận thấy rằng cảm giác đau đớn biến mất và hai chân không còn khiến tôi khó chịu nữa và hầu như không bị sưng phồng. Tôi sẽ tiếp tục cách điều trị này!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here