Có nên cho trẻ sơ sinh nằm quạt, ngủ võng không? Sự thật khiến nhiều mẹ giật mình

1
30Cách chăm sóc trẻ sơ sinh đúng cách để bé không bị bệnh – Trời nóng dĩ nhiên phải bật quạt, nhưng cho trẻ sơ sinh nằm quạt như thế nào là đúng cách? Dùng quạt hơi nước, quạt phun sương có hại cho em bé, trẻ sơ sinh hay không? trẻ nhỏ nên dùng quạt hay điều hòa? Cách dùng quạt, điều hòa để bé không bị ốm? Trẻ bị hen suyễn hoặc viêm da có dùng quạt được không? quạt nào tốt cho trẻ sơ sinh? nên để quạt trên đầu hay dưới chân cho trẻ sơ sinh? trẻ sơ sinh nằm quạt hay máy lạnh? có nên cho trẻ sơ sinh nằm quạt trần? cách dùng quạt cho trẻ sơ sinh mùa hè? quạt tản gió cho trẻ sơ sinh? mẹ mới sinh có nên nằm quạt? trẻ sơ sinh nằm điều hòa hay quạt tốt hơn? trẻ sơ sinh nằm võng có bị gù lưng? trẻ sơ sinh nằm võng đúng cách? trẻ sơ sinh nên nằm giường hay nệm? cho trẻ nằm võng đúng cách? có nên cho trẻ sơ sinh nằm đệm thông minh? có nên cho trẻ sơ sinh nằm nôi điện? sau sinh nằm đệm được không? trẻ sơ sinh nằm võng có ảnh hưởng đến não không?

Trẻ sơ sinh chưa thể tự điều chỉnh thân nhiệt nên luôn có thân nhiệt nhạy cảm và dễ thay đổi. Ba mẹ cần duy trì nhiệt độ phòng ngủ của trẻ ở mức ổn định, hạn chế những thay đổi nhiệt độ không cần thiết để trẻ phát triển khỏe mạnh. Việc sử dụng quạt hay điều hòa có thể gây những tác dụng phụ đến sức khỏe của trẻ sơ sinh nếu như ba mẹ không biết sử dụng đúng cách. Còn việc cho trẻ sơ sinh nằm võng sớm và không đúng cách sẽ gây ra những hậu quả khôn lường, ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Hãy theo dõi những video chia sẻ của Lammevlog để giải đáp những thắc mắc trên!

Hãy like và đăng ký kênh của mình để cập nhật những video mới nhất về làm mẹ và nuôi dạy con cái nhé!

Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn ở những video tiếp theo.

#tresosinh #chamsoctresosinh #trenho

trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, chăm sóc trẻ sơ sinh, trẻ sơ sinh 1 tháng tuổi, trẻ sơ sinh 2 tháng tuổi, trẻ sơ sinh 3 tháng tuổi, bị ho, bị cúm, bị cảm, bị đau bụng, bị chàm sữa, bị sốt, bị viêm phổi, bị tiêu chảy, bị đầy hơi, bị nôn trớ ọc sữa, mọc răng

________________
DANH SÁCH PHÁT:
► Chuẩn bị mang thai:
► Chăm sóc bà bầu:
► Chăm sóc phụ nữ sau sinh:
► Chăm sóc trẻ sơ sinh:
► Nuôi dạy con đúng cách:
► Dạy con học tiếng Anh tại nhà:
► Góc dành cho mẹ:
► Hôn nhân & Gia đình:
► Sức khỏe là vàng:
► Tài chính gia đình:
► Mẹo vặt cuộc sống:
► Góc nội trợ:
________________
☞ Video dựa trên kinh nghiệm cá nhân của chính tác giả và tổng hợp kiến thức có khoa học.
☞ Ngoài ra trong 1 số video có thể sử dụng nguồn tổng hợp theo luật sử dụng hợp lý Fair Use Youtube, nếu bạn vẫn thấy nó vi phạm hãy liên hệ ( ) với mình để giải quyết.
☞ Thông tin chỉ có tính chất tham khảo.
________________
Đừng quên bấm nút đăng ký (subscribe) và bấm chuông để theo dõi những video mới nhất của Loan nhé!
Đăng ký:
Theo dõi Làm Mẹ Vlog tại:
❤️ Facebook:
❤️ Website:

© Copyright by Làm Mẹ Vlog ☞ Do not Reup

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/meo-vat

1 COMMENT

  1. Mình góp ý bạn nên lồng hìh ảnh vào clip thì hay hơn và bạn nói cũng dễ tự nhiên hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here