CSRV 49 | Thử cách bắt thằn lằn cực kỳ đơn giản và cách làm cần câu thằn lằn Catch Lizards very ea

19
49Rảnh rỗi quá sinh nông nổi nè cả nhà, hì hì. Hôm nay câu cá trên nóc nhà nhen, hì hì. Chúc cả nhà một ngày vui vẻ!!
===================
Đăng ký kênh:
Fanpage Hương Vị Quê Hương:

Cuộc Sống Ruộng Vườn
===================
Kênh CSRV với các video mong muốn được chia sẻ với quý anh chị, các bạn, bà con cô bác gần xa những hình ảnh về cuộc sống miền tây, con người cảnh vật miền quê. Những món ăn dân dã đời thường của những con người miền tây mình.

Các video như một món quà nhỏ mà CSRV muốn gửi tới những ai xa quê hương. Đặc biệt là những bà con ở nước ngoài một chút ký ức miền tây để thỏa nỗi nhớ trong lòng của những người con xa xứ. Rất mong nhận được sự yêu mến và góp ý của tất cả mọi người!
===================
Thẻ: #cuocsongruongvuon #batthanlan #csrv

Nhà sản xuất: Cuộc Sống Ruộng Vườn

Nguồn:https://baophunutoday.com/

19 COMMENTS

  1. Hồi xưa nhà mới làm không có con thằn lằn nào. Đi câu về bỏ 2 con. Bây giờ cũng cùng tâm trạng với anh em. Hết muốn nuôi. Hì hì. Anh em xem cho vui đừng ném đá nhen. Chúc anh em vui vẻ 🙂

  2. Chờiii…t vs mẹ đang tìm cách diệt thằg lằn, lướt ngang thấy để câu thằng lăn, nhấn vô xem,..ông nội ơi t vs mẹ t cừi mún xĩu vs câu nói của ổng " bắt tg lằn về nuôi, t thì tìm cách diệt còn ông đó đi nuôi, t lạy…

  3. Có lòng nhân là không giết con vật một cách vô cớ. Nhưng đem chúng vào nhà để nuôi là "Ngưu tầm ngưu, Mã tầm mã".

  4. Các bạn xem video clip vui vẻ nhen! Hì hì, bữa nay thứ 6 rồi, chúc cả nhà ngày kế cuối tuần làm việc thuận lợi nha 🙂 Nhớ giúp mình Đăng Ký kênh để cùng đồng hành với tụi mình nhen các bạn!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here