Dân ca Nghệ Tĩnh – Những bài hát hay nhất

50
14Đăng ký kênh để nhận những thông tin tin tức về con người văn hóa mảnh đất xứ Nghệ nhé!

Nghệ An TV xin gửi tới quý khán giả một tuyển tập Dân ca Nghệ Tĩnh đặc biệt với những bài hát Dân ca Nghệ Tĩnh hay nhất được tuyển chọn do các nghệ sỹ nổi tiếng như: NSND Hồng Lựu, NSND Tiến Dũng, Thiên Huế, Minh Thông, Phương Thanh…. thể hiện.

Bản quyền thuộc Đài Phát thanh – Truyền hình Nghệ An
✔ Địa chỉ: Số 01, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Việt Nam
✔ Tel: (+84)383.844.314 – (+84)0383.844.700 Fax: (+84)383.844.314
✔ Website: www.truyenhinhnghean.vn
✔ Email: banbientap@truyenhinhnghean.vn
✔ Youtube: www.youtube.com/c/truyenhinhnghean
✔ Facebook: www.facebook.com/truyenhinhnghean

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/am-nhac

50 COMMENTS

  1. Dân ca xứ Nghệ ngoài giá trị nghệ thuật còn là giá trị giáo dục , những lời ca tiếng hát dân giã mộc mạc nhưng rất sâu sắc.

  2. Rất hay …!. Trắc ẩn vô cùng tận trong mỗi cuộc sống con người xã hội không những thôn bản làng quê .!. Mang tinh hoa mối hài hòa một quốc gia hay thế giới 🌍🗺🌏 nhân loại. ..!. Và ai ai cũng được sinh ra quê cha đất mẹ .!. Đặc biệt công ơn sinh ra lớn lên dưỡng dục . ( danh từ : " Mẹ ") phận là con dân đất Việt Nam 🇻🇳 . là luôn dõi theo thế giới 🌏🗺🌍 ngàn năm vì một việt nam 🇻🇳 bản thân riêng chỉ nhìn chung không có lời " bình luận " .nào với những ngươi mẹ . gửi qua lời ca giọng hát này gửi đến ngàn vạn sự mến yêu ❤ thương người mẹ ( đặc biệt ) . cũng như bao người mẹ của ngàn dân thiên hạ …!. Một lần nữa cám ơn tác giả đem lại giọng hò tiếng hát thay lời cảm nhận một lời rất kính trọng ..

  3. Nghe bao nhiêu ký ức tuổi tho quay về. Chan trau bat Co tam song. Bat dam. An tron quả. Oi tuổi thơ. Xin cho con quay về tuổi tho

  4. Ngày xưa mẹ tôi còn sống mẹ tôi thường hay nghe nhạc này giờ mẹ tôi k còn nữa nên nhớ mẹ tôi thường nghe lại và nhớ tới mẹ tôi ai còn mẹ hãy yêu thương lấy mẹ mình nhé đừng để mất. Mẹ mới biết 😭😭

  5. Ngày còn nhỏ cứ suốt ngày nghe Tiến Dũng Lệ Thanh. Giờ lớn 1 chút đi ra ngoài lại quên gần hết.

  6. Vao xem 2 video của cô hồng lựu thì quảng cáo nhiều quá thoát ra luôn. Hay thật nhưng quảng cáo nhiều quá

  7. Nghe hoài mà nỏ thấy chán bà con quê ta nạ. Cứ nhớ cấy cảm giác ngày xưa nghe qua cây đài 30 phút dân ca và nhạc cổ truyền. Không bao giờ phai nhạt.

  8. Yêu dân ca quê mình, tập hát ít bài dắt túi mới được, kkk

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here