Dịch vụ giúp việc nhà cao cấp của Nhật Bản

0
62Fan Page:
Website:

Công ty chúng tôi hướng đến một dịch vụ giúp việc nhà theo phong cách Nhật Bản: chuyên nghiệp, an toàn và khác biệt nhất cho khách hàng đang sống và làm việc tại Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân viên được chọn lọc và đào tạo kỹ lưỡng về cách dọn dẹp nhà cửa đến cách ứng xử của người Nhật.

Ngoài ra, chúng tôi còn phục vụ cho khách nước ngoài, đội ngũ nhân viên có thể giao tiếp bằng ngoại ngữ, quản lý luôn hỗ trợ 24/24 các yêu cầu của khách hàng.

Phạm vi dịch vụ giúp việc của công ty chúng tôi không chỉ đơn thuần là dọn dẹp mà còn có cả mua sắm, nấu ăn, chăm sóc trẻ nhỏ và người già. Với chất lượng dịch vụ cao cấp, hãy để chúng tôi chăm sóc ngôi nhà của quý khách.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn hỗ trợ cho các khách hàng là chủ các căn hộ cho thuê, các sales của căn hộ, shop, spa đang có nhu cầu quảng cáo và mở rộng thị trường. Chi tiết liên hệ Fanpage hoặc email: info.v@sakurakaigo.co.jp.

Sakura Maids Service
Help you with housework,save your time and let you live in healthy atmosphere
Sakura Kaigo Vietnam is a branch of Sakura Kaigo Group Japan. We have over 290 branch in the world and have history since 1983.
We want to bring to you the most professional, safe and special MAID SERVICE for customer working and living in Vietnam.
With high quality staffs, we will send you the best MAID SERVICE in Vietnam.
We always support foreigner with other service in Vietnam, our staffs can speak Japanese, English, Chinese, Korean,… Manager always support customer 24/24.
Not only CLEANING SERVICE, but also we send to customer cooking, petcare, childcare, nursing, laundry, shopping,…In Vietnam.

さくら介護ベトナム株式会社は日本全国のほかハワイ、バンコク、ホーチミンなど世界中で計282拠点を展開するさくら介護グループのベトナムの子会社です。

弊社は、お掃除方法から日本人のマナーなどの研修を受けた外国語を話せるスタッフを厳選して、お客様に日本式の安心・安全の質の高いメイドサービスを提供することを目指しています。

弊社のメイドサービスの範囲はお掃除だけでなく、買物、料理、託児、介護、ペットのケアなどです。高品質のサービスでお客様の家事サポートは弊社にお任せください。

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/bat-dong-san

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here