ĐO MÁY 3D ĐỂ CHỌN MUA GẬY GOLF PHÙ HỢP

0
74Thống kê cho thấy hiện nay Việt Nam đang có khoảng 60 sân golf lớn nhỏ, tính đến năm 2020 số sân golf dự kiến tăng lên đến 20% mỗi năm. Với sự phát triển rõ rệt từ ngành thể thao này, cùng với số lượng golfer gia tăng nhanh chóng mỗi năm nên việc các thương hiệu gậy golf mới du nhập vào Việt Nam cũng sẽ tăng lên.

Khi những tên tuổi thương hiệu gậy golf mới nổi như hiện nay, tạo ra sự hoang mang tột độ trong quá trình chọn mua gậy của các golfer. Vậy dựa vào đâu để giúp các golfers chọn lựa cho mình một bộ gậy golf ưng ý? Hiểu được điều đó, KN Golf xin chia sẻ 3 giải pháp đến với các golfer cách chọn mua gậy golf phù hợp.

Thứ nhất: Huấn luyện viên là người nắm rõ cơ địa, hiểu rõ tốc độ và lực đánh của học viên phù hợp với shaft gậy nào. Vì thế, trước hết, golfer có nhu cầu mua gậy, golfer nên nhờ sự tư vấn từ huấn luyện viên của mình để giúp cho mình chọn lựa được bộ gậy golf phù hợp.
Tìm hiểu thêm: 3 ĐẶC ĐIỂM NHẬN BIẾT NGƯỜI THẦY DẠY GOLF GIỎI

Thứ 2: Các golfer chọn gậy golf phù hợp bằng cách đo thông số kỹ thuật của cú swing trên máy golf 3D để các golfer biết được tốc độ và lực của cú swing.

Tìm hiểu thêm: 5 LÝ DO NÊN MUA NGAY MÁY TẬP GOLF 3D TẠI KN GOLF SHOP

Thứ 3: Liên hệ và đến ngay với Học Viện KN Golf để được đo thông số kỹ thuật trên máy tập golf 3D và được tư vấn miễn phí cùng huấn luyện viên Kiều Ngoan với kinh nghiệm trên 12 năm và được cấp bằng dạy golf chuyên nghiệp được chứng nhận tại Nhật Bản. Không chỉ dừng lại tại việc thử gậy, huấn luyện viên Kiều Ngoan sẽ cho golfer biết được điểm mạnh, điểm yếu của cơ địa từng golfer, giúp golfer phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. Trước đây, từng có nhiều golfer đến với KN Golf và chỉ sau một vài “cú hít”, các golfer đã rút đi rất nhiều gậy, mang đến sự khác biệt rõ ràng chỉ trong 1 buổi tư vấn. Đặc biệt hơn hết, khi đến với Học Viện KN Golf, golfer luôn được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn và chỉ có tại KN Golf Shop.

Trên đây là 3 giải giáp hữu ích về cách chọn mua gậy phù hợp mà KN Golf đã kinh nghiệm được và chia sẻ đến các golfer. Chúc các golfer chọn được bộ gậy phù hợp cho mình từ đó phát huy hết tiềm năng của bản thân trong môn golf.

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here