[Đông Y Thanh Tuấn] Giới thiệu sản phẩm hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch chân Thanh Mạch Thống

10
65#ThanhMachThong #GianTinhMachChan #SuyGianTinhMach
Giới thiệu sản phẩm Thanh Mạch Thống
Suy giãn tĩnh mạch chân (suy giãn tĩnh mạch chi dưới) hay suy van tĩnh mạch chi dưới là sự suy giảm chức năng đưa máu trở về tim của hệ thống tĩnh mạch nằm ở vùng chân dẫn đến hiện tượng máu ứ đọng lại sẽ gây ra những biến đổi về biến dạng tổ chức mô xung quanh, gây ra các triệu chứng như nhức mỏi, nặng chân, phù chân, tê dị cảm, kiến bò, vọp bẻ (chuột rút) về ban đêm… có thể dẫn đến các biến chứng khó chữa như chàm da, loét chân không lành (nhất là ở người già), chảy máu, giãn lớn các tĩnh mạnh nông, viêm tĩnh mạch nông huyết khối, huyết khối tĩnh mạch sâu[…

Suy tĩnh mạch có thể xảy ra ở bất kỳ tĩnh mạch nào trên cơ thể. Kế cả ở tay, nhưng trên thực tế phần lớn các trường hợp mắc phải đều xảy ra ở chân do hệ thống tĩnh mạch chân dài hơn, phức tạp và nhất là chịu ảnh hưởng của trọng lực khi người bệnh phải đứng nhiều.

Vậy giải pháp nào hiệu quả trong việc điều trị suy giãn tĩnh mạch chân?

THANH MẠCH THỐNG THANH TUẤN là sản phẩm Đông y CHUYÊN BIỆT hiệu quả điều trị suy giãn tĩnh mạch chân cấp và mạn tính. Sản phẩm Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc.

CÔNG DỤNG:
– Giúp tăng sức bền tĩnh mạch, làm giảm các triệu chứng: đau chân, nặng chân, tê bì chân, phù chân, chuột rút (vọp bẻ), ngứa và khó chịu ở chân.
– Hỗ trợ làm tăng trương lực tĩnh mạch, củng cố bền thành mạch máu, ngăn ngừa suy giãn tĩnh mạch khi lớn tuổi.
– Giúp bổ khí, hoạt huyết, cải thiện và tăng cường sự lưu thông của khí huyết.

—————————————————————————————-
Mọi thông tin cần tư vấn bệnh & giải đáp quý khách vui lòng liên hệ:
Đông Y Thanh Tuấn – Siêu Thị Thuốc Đông Y
Đ/c: 75 Đường Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh BRVT
Hotline: (+84) 0254 3921 527 – 0938 684 768
Email: dongythanhtuan@gmail.com
Website: –

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

10 COMMENTS

  1. Mình thấy nhà thuốc đang có chương trình giảm giá còn 299k/1 hộp. Vậy như mẹ em bị 2 năm uống 1 tháng thì đỡ được bao nhiêu phần

  2. Tôi đang dùng kem xoa bóp của nhà thuốc thấy cũng ok , nhưng tôi còn thuốc mua bên khác, mua thuốc này uống kèm có sao không?

  3. Em bị suy tĩnh mạch sau thai kỳ. Em có mang vớ tĩnh mạch thấy đỡ đau, nhưng hiện nay em vẫn còn đang cho con bú & mỗi ngày đều phải chăm sóc & bế cháu (tầm 10kg) nên đôi lúc bàn chân bị phù. Vậy em có thể dùng thuốc hỗ trợ thêm để bệnh không tiến triển không? Uống thuốc có ảnh hưởng tới bé không? Xin cám ơn!

  4. Em mua cho mẹ em uống được 3 hộp rồi, nhưng sao vẫn chưa khỏi, có nên tiếp tục không ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here