Dùng lượng giấm táo bao nhiêu trong ngày để có kết quả tốt nhất | giấm táo hữu cơ Bragg

0
30Rất nhiều bạn biết về lợi ích của giấm táo như hỗ trợ giảm cân, cân bằng đường huyết, hỗ trợ tiêu hóa…nhưng ít bạn biết được nên dùng giấm táo như thế nào và nên dùng lượng giấm táo bao nhiêu là phù hợp để có kết quả.

Theo như Dr. Nick Zyrowski, nghiên cứu chỉ ra, dùng ít nhất 1-2 muỗng canh giấm táo trước hoặc sau bữa ăn sẽ có kết quả tốt cho việc cân bằng đường huyết. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn ăn chế độ ăn có nhiều đường hoặc nhiều carb thì hãy dùng 1-2 muỗng canh giấm táo trước hoặc sau bữa ăn đó.

Với những bạn muốn giảm cân, thì theo nghiên cứu có thể dùng ít nhất 1-2 muỗng canh giấm táo mỗi ngày là lượng ít nhất. Một số người có thể dùng 1-2 muỗng canh 3 lần trong ngày.

Theo như lời khuyên của Dr. Nick Zyrowski thì nên dùng 1-2 muỗng canh giấm táo 2-3 lần trong ngày để có kết quả tốt nhất và cá nhân Dr. Nick Zyrowski thích dùng 1-2 muỗng canh 2 lần trong ngày.

Tóm lại để có kết quả, thì tùy mỗi cá nhân, Dr. Nick Zyrowski khuyên nên dùng ít nhất 1-2 muỗng canh giấm táo trong ngày; và không quá 3 lần trong ngày.

Video được biên tập từ video gốc của Dr. Nick Zyrowski tại đây:

Xem về giấm táo hữu cơ Bragg tại đây:

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here