Dùng thuốc điều trị sau tai biến mạch máu não nào để nhanh hồi phục? PGS.TS Nguyễn Minh Hiện tư vấn

0
53– Chào chuyên gia, tôi bị tai biến nhẹ 2 năm trước. Tôi mới bị tái phát và phải nhập viện 10 ngày. Hiện tôi đã đi lại được nhưng phải dùng nạng. Tôi có thể dùng thêm thuốc điều trị sau tai biến mạch máu não nào để nhanh hồi phục ạ?
Cảm ơn vị khán giả đã có câu hỏi đến chương trình Tư vấn sức khỏe 24h. Sau quá trình điều trị cấp tính tại các cơ sở y tế, người bị tai biến thường được đưa về nhà và tiếp tục điều trị để phục hồi các chức năng. Đây có thể xem là một quá trình khá vất vả, cần có sự kiên trì và giúp đỡ của người thân.Việc điều trị điều trị sau tai biến mạch máu não cần có sự kết hợp giữa dùng thuốc, luyện tập và chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý.
Vậy nên dùng thuốc điều trị sau tai biến mạch máu não nào hiệu quả? Hãy theo dõi video để được PGS.TS Nguyễn Minh Hiện tư vấn.
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh đột quỵ não và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim,… hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#thuocdieutrisautaibienmachmaunao, #dotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here