Find my college fit – No.2: University of Texas at Austin

0
108🎓 Find My College Fit: University of Texas at Austin

Bắt đầu từ tháng 3, APUS thực hiện chuỗi chương trình “Find My College Fit” dưới hình thức phỏng vấn các bạn sinh viên và cựu sinh viên về quá trình nộp hồ sơ và trải nghiệm thực tế của họ tại các trường Đại học Mỹ. Những thông tin này sẽ giúp các bạn học sinh Việt Nam lựa chọn được môi trường học tập tại Mỹ phù hợp với cá tính, thiên hướng và mục tiêu của mình.

Trong số thứ 2 của chương trình, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngôi trường University of Texas at Austin. Đại học UT Austin là đại học công lập chuyên về nghiên cứu của tiểu bang Texas, được thành lập năm 1883. Hiện nay, Đại học này là tổ chức giáo dục nghiên cứu chuyên sâu nổi tiếng thế giới, phục vụ hơn 51.000 sinh viên mỗi năm với khoảng 3000 giảng viên. Các lĩnh vực giảng dạy được đánh giá cao tại trường bao gồm STEM, Kinh doanh, Mỹ thuật, Dược, Tâm lý học.

3 khách mời của chương trình là bạn Nguyễn Ngân Hà và bạn Phạm Mỹ Hạnh là 2 bạn vừa đỗ vào trường University Of Texas At Austin và bạn Trần Quốc Cơ đang theo học năm thứ 4 tại trường sẽ giúp phụ huynh và học sinh hiểu thêm về:
– Quá trình và lý do chọn trường
– Lựa chọn ngành học
– Môi trường học tập, sinh hoạt và các hoạt động ngoại khoá, làm thêm tại trường

#APUSVietnam #USColleges #CollegeFit #CollegeInsights #PassionProjects #UniversityOfTexasAtAustin

Chuỗi chương trình “Find My College Fit” nằm trong Chương trình Hành trang Du học Mỹ – U.S College Readiness (CORE) của APUS. Chương trình sẽ trang bị cho học sinh những kiến thức và kỹ năng quan trọng trước khi nộp hồ sơ và xin học bổng của các trường Đại học hàng đầu của Mỹ.
1⃣ Tham gia miễn phí Bootcamp Hành trang Du học Mỹ tại đây: bit.ly/registerCOREprogram
2⃣ Đăng ký nhận tư vấn từ APUS qua form: bit.ly/Free20minuteConsultation hoặc gọi 098 202 8888.
3⃣ Tham khảo thành tích của học sinh APUS mùa hồ sơ 2019 – 2020 tại đây: bit.ly/APUSAdmissions20192020
4⃣ Tham gia cộng đồng quan tâm đến Giáo dục, Cuộc sống và Môi trường làm việc tại Mỹ: facebook.com/groups/HanhtrangDuhocMy

🎯 APUS chuyên tư vấn làm mạnh hồ sơ dự tuyển vào các trường Mỹ, khai vấn nghề nghiệp và chia sẻ kinh nghiệm sống và học tập cho du học sinh Mỹ.

🎯 Liên hệ nhận tư vấn:
098 202 8888
info@apusvietnam.com
Fb.com/APUSvietnam

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/giao-duc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here