Gáo Dừa Trồng Lan – Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang Giá Sỉ Gọi 0388869008

0
40#gaoduatronglan #chaugaoduatronglan #tronglanbanggaodua
website:
website:
Mua Gáo dừa trồng lan giá 15k size nhỏ , size lớn 18k để có giá tốt nhất xin Liên hệ: 0388869008 để được tư vấn giá sỉ chỉ từ 100 cái. Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang chuyên gia công theo yêu cầu và cung cấp giá sỉ và lẻ Gáo dừa trồng lan giá 15k cho nhiều nhà vườn chủ shop và hộ gia đình. Nơi bán gáo dừa trồng lan uy tín nhất hiện nay. Với giá gốc tại xưỡng cạnh tranh và thời gian giao hàng nên được rất nhiều sự tin tưởng từ quý khách hàng.
Gáo dừa trồng lan giá 15k được làm từ chất liệu gáo dừa khô nên có dộ bền cao sử dụng được lâu năm và là chất liệu tự nhiên không làm nóng rể lan khi trời nắng giúp cây giữ chất dinh dưỡng ra hoa tự nhiên tốt cho cây của bạn bởi tính giữ ẩm tự nhiên của gáo dừa.
Gáo dừa trồng lan giá 15k là một tác phẩm nghệ thuật cho vườn lan yêu quý giúp người chơi lan thấy vẽ đẹp vô cùng tuyệt diệu khi sử dụng sản phẩm mỹ nghệ dừa. Ngoài ra chậu gáo dừa cò dùng để trồng hoa cũng rất đẹp và tinh tế. với nhiều thiết kế lạ đẹp mắt.
Mỹ nghệ Nam trang cung ứng cho người tiêu dùng trên 15000 sản phẩm mỗi tháng. Tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có những người thợ lành nghề đã thiết kế ra sản phẩm chậu trồng lan bằng gáo dừa. Sản phẩm được thiết kế kết hợp với những hoa văn tinh tế làm cho chậu hoa lan thêm phần sinh động cùng với vẻ đẹp tự nhiên và nghệ thuật cao giản dị nhưng đẹp mắt.

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here