Giới Thiệu Các Loại Phong Lan Rừng Trong Vườn Nhà|Cách Chăm Sóc, Tưới Nước Phong Lan Trồng Tại Nhà

27
71Phong lan rừng, cách nhận biết các loại phong lan thân thòng như PHI ĐIỆP TÍM, HẠC VỸ, HOÀNG THẢO KÈN .v.v.v., Giới Thiệu Một Số Loại Phong Lan Rừng Có Tại Vườn Nhà, Hướng Dẫn Qua Về Thời Vụ Và Cách Trồng Cũng Như Chăm Sóc Và Tưới Nước Cho Phong Lan Rừng Khi Trồng Tại Nhà Ở Thành Phố.
( Videos Sau Mình Sẽ Hướng Dẫn Tỷ Mỷ Cách Trồng, Chăm Sóc, Tưới Nước, Và Cách Làm Cho Giò Lan Đẻ Nối Trong Năm, Để Các Bạn Có 1 Giò Phong Lan Đẹp Trưng Trong Khuân Viên Nhà Mình Nha.)
#PHONGLANRUNG #PHIĐIỆPTÍM #HẠCVỸ #HOANGTHAOKEN

——

✓ Cảm Ơn Các Bạn Đã Xem Videos
✓ Các Bạn Thấy Hay Thì Đăng Ký Kênh Giùm Mình Nha, Like Và Chia Sẻ Cảm Nghĩ Của Các Bạn Để Mình Hoàn Thiện Kênh Hơn
✓ Chúc Các Bạn Xem Videos Vui Vẻ

——

© Videos Thuộc Bản Quyền Channel: BMT Channel
©Mọi Thắc Mắc LH: 0974.535.663
® No copyright copying

Nguồn:https://baophunutoday.com/

27 COMMENTS

  1. Cảm Ơn Các Bạn Đã Xem Videos Của Mình Nha Nếu Thấy Hay Thì Ấn Nút Đăng Ký Và Chiếc Chuông Bên Cạnh Để Nhận Được Những Videos Mới Nhất Của Mình Nha, Và Đừng Quên Cho Mình Xin 1Like Và Comens Cảm Nhận Của Các Bạn Về Videos Nha, Videos Sau Mình Sẽ Hướng Dẫn Các Bạn Tỷ Mỷ Cách Trồng Giống Lan Thân Thòng Thuộc Chi ( Hoàng Thảo ) Và Cách Chăm Sóc, Tưới Nước Để Các Bạn Có 1 Giò Phong Lan Đẹp Như Ý Nha Cảm Ơn Các Bạn Rất Nhiều Ạ!!!!!

  2. trong cá loại cây cảnh thì chắc phong lan là loài có nhiều loại nhất , nhiều khi người chơi lâu năm cũng không nhớ nổi và phân biệt được hết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here