Giúp con giảm tăng động, kiểm soát hành vì và khả năng tập trung nhờ Tpcn Cốm Egaruta

6
39Nuôi con là cả một hành trình dài hạnh phúc nhưng cũng đầy khó khăn mà chỉ những người làm cha làm mẹ mới thấu hiểu. Hơn 3 năm đón nhận niềm vui làm cha, anh T càng rõ hơn điều ấy. Hơn 1 tuổi, khi những đứa trẻ khác bắt đầu bi bô gọi bà, gọi mẹ, con trai anh vẫn chưa ê a bất cứ từ gì. Cải thiện được chứng chậm nói cho con xong, thấy bé phát triển tốt, nói nhiều anh thở phào nghĩ rằng chẳng còn gì lo lắng. Thế nhưng, hơn 3 tuổi, anh lại một lần nữa “đau đầu” khi thấy bé dường như hoạt động quá mức. Cháu luôn chân luôn tay không lúc nào ngừng nghỉ, chơi hết mình, chơi quá sức đến mức không biết đâu là nguy hiểm để dừng lại. Nhiều lần thấy con nhẩy từ trên ghế cao xuống, anh gần như đứng tim. Cùng với đó, khả năng tập trung của bé gần như không có. Tìm hiểu thông tin, anh thấy đây là những biểu hiện của chứng tăng động giảm chú ý và biết rằng, nếu không can thiệp sớm, rất dễ ảnh hưởng đến khả năng học tập và cuộc sống của bé sau này. Biết đến tpcn Cốm Egaruta có thể cải thiện được tình trạng trên, anh mua về cho con sử dụng với ý nghĩ sản phẩm thảo dược sẽ tốt và an toàn hơn cho trẻ. Thật không ngờ, chỉ sau khi sử dụng 2 hộp con trai anh đã có nhữngsự cải thiện rõ rệt: Khả năng tập trung của bé tốt hơn: gọi bé đã thưa và trả lời câu hỏi đầy đủ, biết cân nhắc trước những trò chơi nguy hiểm để dừng lại đúng lúc. Anh T vui mừng chia sẻ “Hoạt động của cháu đã gần như một đứa trẻ bình thường”.

Có rất nhiều trẻ từng bị tăng động giảm chú ý, nhưng nay hành vi của trẻ cũng đã được kiểm soát tốt sau khi sử dụng sản phẩm cốm Egaruta, xem chia sẻ tại đây:
————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh #benhtangdong để cập nhật nhiều video mới nhất và hữu ích nhất về bệnh tăng động giảm chú ý ở trẻ.
Thông tin chi tiết về cốm Egaruta cho trẻ tăng động:
Nếu cần tư vấn, bạn có thể gọi tới số 0962.620.043 – 0971.024.304 để được hỗ trợ
Website:
Facebook:
#benhtangdong #egaruta #tangdonggiamchuy #chamnoi #thieutaptrung

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

6 COMMENTS

  1. Mua cốm này ở đâu ạ? Con em 5 tuổi mới đi khám bs nói cháu bị tăng động kém tập trung, em muốn tham khảo cho con dùng

  2. Bác sĩ cho cháu hỏi con nhà cháu 4tuoi cháu rất nghịch ngợm hiếu động Di học ko tập trung vào học bướng doi gì doi bằng được em muốn cho cháu dùng cốm di ko ạ mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ em xin cảm ơn

  3. thật may vì biết đến cốm. Bé con nhà mình 4t trước nghịch ngợm cuội phá luôn chân tay, nói trước quên sau. Chị hàng xóm mách dùng cốm này hết 4 hộp thấy con biết chú ý hơn, không chạy nhảy nguy hiểm như trước, Cho hỏi bé dùng đến khi nào có thể ngưng? Dùng lâu có ảnh hưởng gì không?

  4. Sản phẩm tốt đó, con tôi dùng 4 hộp đã giảm nghịch rõ rệt, cô giáo cũng khen con ngoan và ít chọc phá bạn hơn trước

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here