[HỎI ĐÁP] – An Cung Trúc Hoàn Và Bệnh Tai Biến Mạch Máu Não | Lương Y Nguyễn Quý Thanh

13
36Thời gian vừa qua có rất nhiều bệnh nhân đã gửi thư cũng như gọi điện thoại đặt một số câu hỏi về An Cung Trúc Hoàn và Bệnh Tai Biến Mạch Máu Não. Nhưng do công việc bận rộn nên chưa thể trả lời hết được cho các bạn.
Vậy thông qua video này Lương Y Nguyễn Quý Thanh sẽ giải đáp mọi câu hỏi của các bạn.
Nếu các bạn có câu hỏi gì liên quan về bệnh tai biến cũng như an cung trúc hoàn có thể để lại câu hỏi tại đây hoặc qua trang facebook cá nhân của Lương Y Nguyễn Quý Thanh.

———————-
Thông tin liên hệ:
Điện Thoại: 0988.29.25.25 (Lương Y Nguyễn Quý Thanh)
Website:
Facebook:
Fanpage:

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

13 COMMENTS

 1. Để tiện cho việc tư vấn khám chữa bệnh.
  Các bạn hãy liên hệ theo số điện thoại của nhà thuốc nhé!
  0988292525

 2. Tôi về Việt Nam chú tôi bị bệnh tai biến thấy rất là tội nghiệp nên tôi mua thuốc này.
  Tôi có mua 4 chai giá 6 triệu cho chú tôi thuốc An Cung Trúc Hoàn( 1 chai là 1,5 triệu đó) không có hiệu quả. Đây là quảng cáo lừa gạt đó các bạn ơi ! Các bạn cẩn thận nhé.
  Hiện giờ tôi ở Mỹ

 3. xin hỏi nhà thuốc ngoài số điện thoại trên có con số điện thoại nào khác ko

 4. Cho xin hỏi tôi huyết áp cao đã mua 2 lo và dùng hết 1 lo rồi dùng An cung Trúc hoàn bao nhiêu lọ thì dừng và có dùng tiếp đc nữa ko xin lương y chỉ dẫn a

 5. Mẹ tôi bị tai biến ,tôi muốn mua thuốc cho mẹ uống ,thi mua ở đau đễ được thuốc thật và tốt,bây giơ thị trường nhiều loại nên không biết loại nào tốt

 6. Công dụng của thuốc AN CUNG TRÚC HOÀN, phòng tai biến mạch máu não, đột quỵ, điều trị người bị tai biến mạch máu não, phục hồi chức năng cơ thể sau tai biến, RẤT TỐT các bác ạ,, cấp cứu người tai biến cho uống càng sớm càng tốt, tôi đã dùng cho bản thân tôi để đào thải độc tố cơ thể thấy người nhẹ nhõm dễ chịu, và dùng điều trị cho bố tôi sau tai biến phục hồi rất tốt chở lại trạng thái sức khỏe tương đối bình thường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here