Hợp âm Nhỏ ơi | Học đàn guitar ABC(P10) | H­ướng dẫn mới học

41
50Nhỏ ơi s/t bởi NS Quang Nhật với điệu valse thanh thoát dịu dàng trẻ trung. Cách đệm đàn guitar với các hợp âm guitar cơ bản tone Am cho ca khúc này sẽ là nội dung chính của học phần 10 mà bạn đang theo dõi bên trên. Ca khúc nhỏ ơi một ví dụ đơn giản và điển hình để bạn có thêm những kỹ thuật đàn khác.
Hợp âm và ký âm cập nhật tại trang: ♫

♫ Xem bài này trên danh sách phát trình tự:

♫ Facebook:

♫ Danh sách video chuyên mục bolero nhạc vàng:

♫ Chỉnh dây đàn guitar:

Như trong khi luyện tập guitar, bạn cũng cần chú ý tới vấn đề nhịp, bài nhạc Nhỏ ơi sử dụng nhịp 3/4 theo điệu valse, nếu như bạn chơi 1 kiểu gảy sẽ thật sự đơn điệu, hãy thay đổi các kiểu gảy đơn giản khác nhau để tạo ra bài đàn sinh động hơn. Yêu cầu của học phần này là bạn đã vượt qua được giai đoạn bấm các hợp âm cơ bản, vì thế hãy chưa vội quan tâm là nên đặt những hợp âm gì vào bài hát mà bạn hãy tập theo khuôn hợp âm như trong video đã nói để cố gắng đàn được những bài nhạc ban đầu để có điều kiện đi tiếp đến những phần sâu xa hơn.
Search “guitar ABC” để tìm Old Guitar bạn nhé. Like, chia sẻ và Sub kênh để Old Guitar có thêm lửa đam mê trên bước đi cùng bạn. Thank.

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/am-nhac

41 COMMENTS

 1. Học đàn guitar ABC là series video chia sẻ đến bạn cách thức tập đàn từ khi mới bắt đầu học cho đến lúc biết đàn. Hãy LIKE – SHARE – COMMENT – SUBSCRIBE kênh của mình nhé. Xin quý vị và bạn xem trực tiếp chứ không dowload để ủng hộ Old Guitar. Chúc mọi người tập đàn thành công và luôn khỏe và vui vẻ.

 2. Đóng góp xíu .Chổ câu" ngập ngừng " bạn vào pha trưởng xong đô trưởng nghe nó mềm hơn và dùng la bảy trước khi xuống rê thứ , sẻ giống Chí Tài hơn. Bạn chơi nghe tình cảm sâu lắng lắm Bạn

 3. Mình cầm đàn 25 năm nhưng vẫn thấy bạn dạy rất hay cho ng mới tập chơi , đặc biệt rất có tính sư phạm , khả năng bạn học qua sư phạm chăng ?!

 4. Mình xem rất nhiều người hướng dẫn trên youtube, nhưng bạn là người dạy hay nhất .cảm ơn bạn rất nhiều đã dành thời gian chia sẻ cho mọi người.

 5. Anh có thể cho e hỏi Anh quê ở đâu ko ạ, Anh ở tỉnh nào ngoài bắc v, e quê Nam Định

 6. A ơi ! anh làm hướng dẫn bài : Mùa Xuân Đó Có Em " theo beat của ca sỹ : Đan Nguyên đi anh

 7. A làm clip hướng dẫn bài "Bước chân lẻ loi" nhe (tone Am) có intro luôn he, nghe intro bài này rất hay mà em dò chưa ra và đặc hợp âm thấy chưa ổn lắm…

 8. E thấy những bài giản trên Youtube của thầy soạn thật công phu, bỏ nhiều tâm huyết. E sẽ cố gắng học tốt, cảm ơn thầy!

 9. Ơ đoan hai gây giông slow rock nhưng lại hơp vơi valse thây nhân phach manh ơ lân gây nao?tâp zây sơ quen tay chơi lai slowrok qua thây ạ !kiêu gây bass quẹt ma thây thao tac rât ăn nhâp vơi lơi hat va hơp âm nhưng e ko hiêu la nêu như vây là ko đu phách cho môt nhip cua điêu đàn,,có phải bass quet đó vân băng khoảng tgian cua 3 phách nhip 3/4hay 4/4 ko ?thây giai thich gium e vơi đê e hiêu va sdung đc ?thank vi giong hát O:-)

 10. Quá chuẩn ! Cám ơn bạn. Nhưng với người yếu nhịp như mình thì muốn biết sau khi hát hết 1 đoạn tới dạo intro. Vậy thời gian bắt đầu dạo intro là sau nhỏ ơi bao lâu. Hi. Cám ơn bạn cầu chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe và an vui.

 11. Chú là clip đọc tấu đắp mộ cuộc tình chi tiết ngoài đời đi chứ chú hướng dẫn trên máy tính ko hiểu

 12. Mình nghe cũng hiểu ít nhiều mình muốn xem nhiều nhưng ko nhìn được máy tính lâu vì nhức mắt. Có sách ko bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here