Hướng dẫn các mẹ chăm sóc răng miệng đúng cách cho trẻ để có hàm răng đẹp

1
40Huong dan cac me cham soc rang mieng dung cach cho tre.
– Chuyên cung cấp tinh nghệ nguyên chất, chất lượng cao, 100% từ thiên nhiên, không chứa bất kỳ chất bảo quản hay chất phụ gia nào. LH: 0904073838/ 043 7841340.
Nha học đường (phòng nha ở các trường mẫu giáo và cấp 1) thực hiện hoạt động chăm sóc và phòng bệnh răng miệng cho học sinh ngay tại trường học nhằm hạ thấp tỷ lệ bệnh răng miệng cho học sinh nói riêng và cộng đồng nói chung. Ở một số nơi, chương trình nha học đường được triển khai có sự phối kết hợp chặt chẽ giữa ngành y tế và ngành giáo dục – đào tạo trong việc xây dựng các chỉ tiêu kế hoạch cũng như nhiệm vụ cụ thể của từng ngành nên hoạt động nha học đường có nhiều chuyển biến rõ rệt, số học sinh được chăm sóc răng miệng đúng cách ngày càng tăng. Chương trình nha học đường có 4 nội dung chính: 100% học sinh mẫu giáo và tiểu học được giảng dạy kiến thức về chăm sóc răng miệng theo giáo trình có sự thống nhất và phối hợp giữa hai ngành y tế và giáo dục – đào tạo; Súc miệng với dung dịch Fluor 0,2 % và chải răng với kem có Fluor hàng tuần tại các trường học; Học sinh được khám, phát hiện và điều trị răng miệng, đảm bảo công tác vệ sinh vô trùng; Trám bít hố rãnh để phòng ngừa sâu răng.
– Thuốc chữa đột quỵ, tai biến mạch máu não – Chính hãng Đồng Nhân Đường Bắc Kinh sản xuất, Cty Đông Á nhập khẩu. LH: 0904073838/ 043 7841340
Nguồn: VTV.VN

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/meo-vat

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here