Hướng dẫn cách làm bể cá cảnh thủy sinh mini đơn giản

47
64ĐĂNG KÝ Miễn Phí :
Trong video này Tôi xin chia sẻ và hướng dẫn với các bác cách làm một bể cá cảnh thủy sinh mini đơn giản ngay tại nhà.Để làm một bể cá cảnh thủy sinh chúng ta cần một cái bể nhỏ, một cái đèn led, máy bơm và lọc nước.Ngoài ra thì có cây và đá nữa.Cách làm bể cá cảnh thuy sinh cũng khá là đơn giản, bây giờ mời các bác cùng xem tôi hướng dẫn cách làm một bể cá cảnh thủy sinh mini tại nhà đơn giản như thế nào nhé.
Các bạn cũng có thể theo dõi kênh Vịt Trời Yên Thế trên :
– Facebook :
– Google + :
– Xem full tại đây :
*********************************************
VỊT TRỜI YÊN THẾ: là kênh về ẩm thực, câu cá dã ngoại, khám phá rừng già.Là nơi chia sẻ những cách chế biến món ăn độc đáo, những chuyến đi khám phá bí ẩn rừng già, kinh nghiệm những buổi đi câu cá dã ngoại .Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên.
*********************************************
Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp nhiệt tình của bạn bè để xây dựng nội dung ngày càng tốt hơn và đừng quên ghé qua kênh của mình thường xuyên nhé !
Vịt Trời Yên Thế :

Nguồn:https://baophunutoday.com/

47 COMMENTS

  1. A nên cho cá thích nghi vs nhiệt độ nước khoản 10p rồi hãy thả cá vào hồ. Và nước thì nên để riêng ra 1 đến 2 ngày để bay bớt clo. Và nên mua bình ph nhỏ khoản dưới 20k về để nhỏ vài giọt vô hồ. Kèm men vi sinh và để máy lọc chạy 1h cho nước trong trước khi cho cá vào.

  2. Bác muốn nuôi cá khỏe mạnh, bể đúng tiêu chuẩn liên hệ em nhé, em hỗ trợ cho a

  3. Chào bác ! em cũng là người chơi cá, em xem video của bác, em xin đoán bác chắc mới chơi, với cách nuôi cá mini như bác em xin dự cá chết thường xuyên, hay bệnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here