Hướng dẫn cách tìm bạn trên facebook bằng số điện thoại

35
70✅ Xem những thủ thuật máy tính cực hay và hữu ích:
✅ Những video thủ thuật máy tính hay không thể bỏ qua:
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký:
💓Xin cảm ơn!
Hướng dẫn cách tìm bạn trên facebook bằng số điện thoại, cách tìm kiếm facebook của bạn bè qua số điện thoại, cách tìm bạn bè trên facebook qua số điện thoại nhanh nhất.
Để tìm kiếm bạn bè trên facebook thông qua số điện thoại, trước hết bạn hãy đăng nhập tài khoản facebook của mình. Sau đó các bạn nhập số điện thoại của bạn mình vào ô tìm kiếm ở ngay đầu facebook và bạn chọn bạn của mình. Tiếp đến bạn gửi lời mời kết bạn tới bạn của mình và chờ bạn đó đồng ký kết bạn là xong.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm bạn trên facebook thông qua công cụ tìm kiếm bạn bè của facebook. Bạn chỉ cần click vào chữ Tìm bạn bè trên menu, sau đó bạn tìm bạn bè của mình mà facebook đã gợi ý cho chúng ta hoặc tìm bạn facebook thông qua các tiêu chí như quê ở đâu, học trường nào, bạn chung là ai…

Như vậy ở video này mình đã hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm bạn bè trên facebook thông qua số điện thoại hoặc qua một số tiêu chí khác. Hy vọng video này sẽ giúp ích cho các bạn chưa biết cách kết bạn trên facebook hoặc chưa biết làm thế nào để tìm được bạn của mình trên facebook.

P/s:
Vì một số lý do nên kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog được chuyển về kênh các bạn yêu thích Đỗ Bảo Nam Blog xin hãy đăng ký và theo dõi các video tại kênh mới này. Dưới đây là những trang chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog:
Youtube official:
Fanpage Facebook:
Website official:

Nguồn:https://baophunutoday.com/

35 COMMENTS

  1. không hiểu m cài đặt j hay sao mà tìm băg sdt không tìm được
    và m đã thử tìm bằng cả tên đăng nhập của chính m cũng k ra là sao ! ai bit chỉ m với

  2. Nếu đã liên kết sđt mà tìm ko được thì sao bạn mong bạn trả lời vấn đề này cho minh

  3. mình bấm số điện thoại ra , fb báo là khong tìm thấy đc kết quả, vậy mà bạn mình vẫn tìm được là sao?

  4. 0919058043 (neu khong goi duoc xin ban hay gui tin nhan!moi yeu cau de nghi ve tam tu,nguyen vong QUÝ THU se giai quyet thich dang va hai long!

  5. Tôi muốn tìm bạn Trần Văn Xinh, trước đây ở long Khánh
    Đồng nai sau khi xuất cảnh sang mĩ theo diện con lai khi sang ở bang Cali sau đến atlanta, sau cùng đến Chicago #60640 USA nếu Xinh biết được DT về VN theo số 0918222271 VN Bạn hiền như cũ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here