Hướng dẫn cách xử lý, trồng và chăm sóc hoa lan Hài từ rừng về [Hoa lan Ngọc Anh]

27
83Hoa lan Ngọc Anh xin gửi đến các bạn video Hướng dẫn cách xử lý và chăm sóc hoa lan Hài sau khi mới mua về, loại lan chúng ta mua kiểu cân kg tính tiền đó các bạn, mua về thì nó trơ rễ nên phải xử lý đúng cách để cây phát triển tốt

Danh sách video khác:
– Chia sẻ cách tách chiết, nhân giống Dendro nhanh và hiệu quả:

– Hướng dẫn kỹ thuật tách chiết, vô chậu và chăm sóc hoa lan Cattleya:

– Cách trồng và chăm sóc hoa lan Giả hạc (Phi điệp):

-Hướng dẫn cách xử lý và chăm sóc hoa lan Hồ điệp:

– Hướng dẫn tách chiết, trồng và chăm sóc địa lan Hương Cát Cát:

Mọi người có vướng mắc hoặc khó khăn cần hỗ trợ vui lòng gửi lại bình luận tại video hoặc gửi email về cho chúng tôi qua địa chỉ: kythuat.hoalanngocanh@gmail.com.
Hoặc mọi người có thể liên hệ thông tin sau:
– ĐC: 1157, Quốc lộ 80, ấp Phước Hòa, xã Mong Thọ B, Châu Thành, Kiên Giang.
– ĐT (Zalo): 0907636313 (Nguyễn Văn Hà)
– Website:
– FB:
hoặc
Xin chân thành cảm ơn mọi người đã xem video!!!

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/meo-vat

27 COMMENTS

  1. Chào cả nhà. Do có một số chỗ mình nói khá nhanh nên ít nhiều mọi người nghe không kịp nên mình đã up thêm phụ đề để mọi người tiện theo dõi. Mọi người vào phần cài đặt trên youtube và bật phụ đề lên giúp mình nha. Xin cám ơn mọi người đã theo dõi ạ.

  2. có chậu hài nào anh trồng kiểu bán thủy cnh không làm cái video cho a e được học hỏi với a*

  3. Physan dễ bay hơi lại độc, bác nào dùng nhớ đeo khẩu trang, không là dễ bị chóng mặt, xây xẩm, buồn nôn, chán ăn khó ngủ 1-2 ngày luôn.

  4. trời ơi anh đang loay hoay tìm cách trồng Lan hài và rất có duyên gặp được em trai, cám ơn em nhiều lắm, hướng dẫn hết sức chi tiết không dấu nghề, anh muốn mua vài chậu lan hài của em thì làm ntn, a ở Bình thuận. 0942776212. cho a xin số đt của em?

  5. M trồng lan hài xanh trộn phân bò ải rồi với mùn cây mục mà xanh tốt đáo để ra bông to và đẹp chả có phân nọ phân kia gì bạn ạ.

  6. cho mình hỏi. lan hài trồng với đá 1 2 xây dựng được không. nếu đã xử lý nấm bệnh. hoặc gạch đập bể ra trộn được ko ạ. tại khu mình ko có đá núi lửa và đất nung ạ.

  7. Anh ơi, em đã xem hết video của anh 2 lần. Thực sự rất chi tiết và hũu ích lắm ạ. Cả những video khác anh hd như hd trồng catleya. Em ở biên hoà đồng nai và thích cũng đã ma 7 loại hài giống, cả lá đốm và trơn. Em có thể tìm đủ 3 loại dớn cọng, đất nung và vỏ thông. Em muốn thay 10% dớn rêu bằng phân dê bò ủ hoai với lá cây, xơ mụn dừa mục thành mùn. Để trải trên bề mặt. Anh thấy vậy có đc ko ạ? Em chỉ che lưới 70% nắng bên trên treo các loại lan. Do vườn em nhỏ và em chỉ trồng giải trí thôi ạ. Cuối cùng, ở Cuối video anh quay 1 góc vườn hài, có mấy chậu anh nói trồng bằng xơ dừa nó ko phát triển. Có phải anh trồng nó cùng thời điểm với các chậu khác ( những chậu đẻ ra rất nhiều cây hài) ko ạ? Cùng số lượng Cây giống mà tụi kia đẻ nhiều còn nó èo uột ko đẻ cây con? Em chân thành cảm ơn anh. Chúc vườn lan của gđ anh ngày càng phát triển ạ.

  8. Sao khi ngâm dung dịch kích rẻ thi đê khoảng bao lâu mới trồng được vậy bn xin chia sẻ giùm cám ơn .Va dung lưới che bao nhiu % ánh sáng la đươc he là để trong nhà luôn đươc ko

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here