Hướng dẫn ghép Xs Max lock AT&T, Sprint bằng sim ghép Heicard V1.27 ICCID With MCC

8
67Clip hướng dẫn ghép Xs Max lock Sprint, AT&T bằng sim ghép Heicard V1.27. Các máy Xr, Xs Max, Xs lock Sprint, AT&T làm theo cũng ok. Dòng 8,8+,X có thể ok, dòng 7+ trở xuống chưa test.
Trong clip do sim ghép mình trước đó đã nhập sẵn ICCID và chọn sẵn dòng ICCID unlock with MCC rồi nên không hiện bảng chọn.
Những sim nào chưa chọn thì gắn vào sẽ hiện bảng chọn nhé.
Ghép xong lên sóng sẽ đầy đủ chức năng. Imess, facetime, *101#. Điểm truy cập cá nhân. Fix danh bạ bằng cách tải App Edit Contact Pro về để fix.
Điểm truy cập cá nhân thì vào Mạng dữ liệu di động sau đó vuốt xuống điền mục Điểm truy cập cá nhân rồi điền như sau
Mạng Viettel chỉ điền phần APN: v-internet
Vietnamobile chỉ điển phần APN: internet
Vinaphone & Mobiphone điền: APN: m-wap, Tên người dùng & mật khẩu: mms
Ghép này còn một số hạn chế, lâu lâu nếu mất sóng bao không dịch vụ hoặc mất LTE phải kích hoạt lại giống trong Clip. Vào Ứng dụng sim-Refresh TMSI để kích hoạt.
Để giảm tình trạng Miss call thì máy để chế độ 2G hoặc 4G ( LTE, nhưng máy phải luôn bật LTE mới gọi đến ok ). Nếu muốn ổn nhất thì để chế độ 2G là gọi đến ok nhất.
Cách ghép này nó khác cách ghép thủ công một chút là không cần phải chọn nhà mạng. Và một số máy ghép thủ công bình thường sẽ không được nhưng ghép cách này sẽ được.
Điển hình như Xs Max lock Sprint trong clip, nếu ghép thủ bằng cách thông thường thì sim Mobi sẽ không ghép được, nhưng ghép theo loại mới này thì lên sóng ok. Và các máy lock AT&T ghép bình thường sẽ không có tuỳ chọn 2G-3G-4G/LTE nhưng ghép cách này sẽ có để chọn.

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/bat-dong-san

8 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here