Hướng Dẫn Những Cách Ngâm Rượu Trái Nhàu Chi Tiết

25
62Trái nhàu ngâm rượu là bài thuốc quý trong dân gian. Đặc biệt là với phái mạnh, rượu nhàu giúp kích thích vị giác người dùng trong mỗi bữa ăn. Đối với những người mắc bệnh tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch, thường xuyên bị đau nhức thì rượu nhàu chính là bài thuốc tuyệt vời..
↪︎
↪︎
——————–●●●●●——————–
● Theo dõi chúng tôi qua
↪︎
↪︎
↪︎
↪︎
——————–●●●●●——————–
● Lưu ý: Top Bí Ẩn Lạ Kỳ không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi vấn đề về vi phạm bản quyền, vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, hợp tác, đóng góp ý kiến …xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Email: topbianlaky@gmail.com
Xin cảm ơn !

● We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact topbianlaky@gmail.com for copyright matters!

Nguồn:https://baophunutoday.com/

25 COMMENTS

  1. Bỏ đi mà làm người, riêng rượu đa là chất độc thì có bỏ cái gì vào nó vẫn là thuốc độc thôi

  2. sao mình ngâm nhàu khô mà giờ mình thử thì có vẻ như rượu có vị mặn mặn vậy? mình k chắc là nó mặn hay do vị nó như thế nữa.

  3. Cho em hỏi. 1kg nhàu sẽ ngâm đc 7-8 lít rượu. Đó là nhàu đã được phơi khô hay nhàu tươi ạ?

  4. Bên em chuyên bán các sản phẩm từ trái nhàu 100% thiên nhiên.

    Mọi người có thể mua trên shopee để được hỗ trợ tiền vận chuyển ạ.

    https://shopee.vn/naturalnoniviet

  5. cho hỏi ngâm rượu mình lấy rượu mạnh đốt cháy. hay rượu thường thôi. rượu loại nào vậy bạn cảm ơn nhiều

  6. Những tác dụng của trái nhàu ngâm rượu có tác dụng gì ●Tăng cường hệ miễn dịch, chống tế bào ung thư, lưu thông máu ●Hỗ trợ tiêu hóa, giảm đau, trị bệnh viêm phế quản, bệnh tim mạch, tiểu đường ●Chữa mụn cóc ●Chữa chứng đau lưng đau dây thần kinh mỏi gối ●Chữa chứng đau nửa đầu Một số tài liệu đã chứng minh quả nhàu tươi dùng rất hiệu quả trị chứng mất ngủ đau lưng hay tiểu đêm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here