Hướng dẫn thêm NHIỀU PHỤ ĐỀ cho video YouTube năm 2020

20
59Nếu video trên YouTube của bạn có nhiều phụ đề (ngôn ngữ khác nhau) thì sẽ giúp nó tiếp cận nhiều khán giả hơn, từ đó giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn trên YouTube.

Video này, kenhkienthuc sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm nhiều phụ đề lên video trên YouTube của bạn. Khi xem xong video bạn có thể dễ dàng áp dụng để có thể phát triển kênh YouTube của mình.

✮ Cách tạo phụ đề tự động:
✮ Cách dịch phụ đề sang ngôn ngữ bất kỳ:

🎈 Đăng ký kênh để xem video mới sớm nhất tại:

Nguồn:https://baophunutoday.com/

20 COMMENTS

 1. ✮ Cách tạo phụ đề tự động: https://www.youtube.com/watch?v=oRccg1eHFtI

  ✮ Cách dịch phụ đề sang ngôn ngữ bất kỳ: https://www.youtube.com/watch?v=uUKqrEQOWio

  🎈 Đăng ký kênh để xem video mới sớm nhất tại: https://goo.gl/vfXi5B

 2. Rất là tuyệt vời, cảm ơn bạn đã chia sẻ về thêm nhiều phụ đề cho video.

 3. Bạn cho mình hỏi: mình đã có 1 kênh youtube rồi giờ mình muốn xóa đi rồi lập kênh khác củng lấy những video đó up lên kênh mới thì có bị trùng nội dung không? Ý mình là xóa hết video kênh củ.

 4. Dạ cho em hỏi kênh youtube em dùng giọng đọc tự động text to speech thì có phải không được bật kiếm tiền không ạ (em làm chủ đề dạy tiếng anh chứ ko phải tin báo), tại vì giọng của em không hay nên em không tự thuyết mình? Em cảm ơn rất nhiều.

 5. sao mik tải về máy ko dc, mik thử tải cả vid trên youtube về sub thử mà cx ko thấy load, mong ad ra video hướng dẫn cài phần mềm này trên máy, mik ko biết mik cài bị lỗi j nữa

 6. Bà con ơi, em là người mới làm nhân viên của Cty YouTube mong bà con qua nhà e chơi và X em nhé, em mong thầy nhấn trai ♥ cho em

 7. Chào Thầy !
  Em hiện nay đang ở nước ngoài . Em có một video muốn làm hai ngon ngủ : có được không Thầy ? Xin Thầy Trả lời dùm Em. Vì em sợ Trùng hợp một noi dung không Thầy.

 8. Hay quá Anh Vinh ! Cảm ơn anh đã chia sẻ video rất hữu ích cho ae ! Ủng hộ anh !!!

 9. Chắc phải đi học vi tính và tiếng Anh để hiểu nhiều thông điệp mà bạn đã truyền tải, thật sự rất hữu ích, cảm ơn bạn 👍👍👍👍👍❤️❤️❤️❤️❤️

 10. Chào bạn!
  Đang đói nhưng vẫn xem hết video của bạn rồi mới ăn 👍👍👍

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here