Hướng dẫn: theo dõi một người trên facebook – mr Mai

32
81Mình làm video để cho 1 người xem ko ngờ được nhiều người quan tâm thế. Thực tế giờ facebook đã thay đổi nhiều, cách trên cũng là một cách. Thực tế chúng ta cũng không nên “quan tâm” quá một người không những người đó thấy mất tự do mà bạn cũng sẽ dễ rơi vào những tình huống suy diễn dẫn đến hiểu nhầm nhiều khi hậu quả không tốt. Hãy cứ để tự nhiên đi.

Nguồn:https://baophunutoday.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://baophunutoday.com/giai-tri

32 COMMENTS

 1. nếu bạn muốn tăng FOLLOW nick facebook cá nhân thì nên nhờ ông này mà làm nha mấy b: fb.com/tangfollowchonick. Làm cực kỳ uy tín.

 2. Facebook giờ đang siết chặt, nên việc tăng lượt FOLLOWED theo phương pháp thông thường cực kỳ khó khăn, và không hiệu quả, các bạn muốn tăng số lượt sub-follow ít tụt cho nick Facebook  1 cách nhanh chóng thì có thể inbox mềnh sớm để biết thêm thông tin cụ thể nè: 0918.335.791

 3. ông này có khả năng hỗ trợ các bạn tăng số lượt theo dõi an toàn cho tài khoản FB, giá 250k/1000 người theo dõi, mình cũng đã sử dụng dv ở đây, ai không làm đc cứ bảo ông đêý: zalo 0962.485.791

 4. Mấy bn cho mình hỏi mình xài 2 nick facebook mà mình ko muốn cho ai bt nick thứ 2 của mình nhưng người mình nt thì lại bt nick đó tại sao lại bt đc z
  Mong mấy bn trả lời mình bt

 5. theo dõi đt hay fb mấy bạn nhờ ông www,facebook.com/ITsupport.admin làm cho là nhanh nhất nhanh vs uy tín nữa
  nhận xét :

 6. TỚ MUỐN CÀI SAO CHO NHỮNG NG BẠN CÙNG COM VÀO ND CỦA TỚ MÀ K ĐỌC ĐC CM CỦA NGƯỜI KHÁC Ở ND ĐÓ CỦA TỚ. K HIỆN CHO NG THỨ BA BIẾT CÓ BẠN ĐÃ CM HAY LIKE ND TÔI ĐÃ ĐĂNG. TỨC LÀ KHÔNG ĐỌC CM CỦA NG KHÁC TRÊN FB TÔI Ý. AI CHỈ GIÁO GIÚP Ạ?? THANKS.

 7. Bây giờ facebook bị sao á.. Em làm như vầy mà nó không hiện like or cmt or kết bạn vs ai.. Chỉ hiện stt thui à.. Có cách khác ko add..

 8. Hờ, Mình bật Follow người ta, tuy nó k hiện thông báo cho người đó biết như khi có ai like hay comment đồ, nhưng nếu họ vào phần Friends – Followers thì sẽ vẫn sẽ thấy cái bản mặt bạn đang theo dõi họ nhé! Thớt nói Nguời bị theo dõi k biết là xúi dại rồi nghe!

 9. cái này trình cùi quá.mình còn bị ny theo dõi đc cả comment và like trên fb cơ :)) hỏi để theo dõi lại mà ko đc biết.search tìm mà chả thấy @@

 10. D.m căm thù cái trò này, Cảm giác bị theo dõi xoi mói khó chịu k tả đc.

 11. vậy có cách nào để chặn người ta không theo dõi mình đc nữa không a, chỉ dùm e với. Thanks a trứơc ak

 12. Bạn thử add người muốn theo dõi vào Close friend (bạn thân). Còn muốn nhận mail thì facebook.com/bookmarks/lists, chọn Close Friend, ở góc trên phải có chọn Notifications đổi sang On facebook and Email.

 13. có người theo dõi e từng hành động nhỏ trên fb. like, cmt…kể cả bạn của e cmt đều gửi thông báo về mail của họ. E ko biết họ làm cách gì a chỉ giúp e với đc ko.

 14. em với ng ta ko phải là bạn… em thử rồi nhưng ko dc. muốn theo hình ngôi sao thì phải kết bạn chứa a

 15. Đơn giản bạn chỉ cần đưa họ vào close friend (ngôi sao vàng) là bạn có thể theo dõi họ, rất sít sao.

 16. nếu ko xóa trạng thái theo dõi đi thì họ có biết mình đang thoi dõi họ ko bạn?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here