Khám bệnh tâm lý qua tổng đài ở BV Nhi đồng 1

1
59Bác sĩ Định Thạc, điều hành Khoa Tâm lý- Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM, cho biết – từ thứ 4 (18.7), BV sẽ tiến hành áp dụng quy trình tiếp nhận đăng ký khám tâm lý cho trẻ em qua tổng đài 19007299.

Khám tâm lý qua tổng đài được thực hiện vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần.

Với quy trình cũ bệnh nhân đến bệnh viện chờ ấy số thứ tự từ 3-4 giờ sáng. Tuy nhiên, chỉ đến 5-6 giờ là đã phát hết số. Trong khi đó, với quy trình mới bệnh viện sẽ kết nối giữa tổng đài 19007299 và nhân viên bệnh viện. Khi bệnh nhân đang ký khám tâm lý qua tổng đài thì nhân viên trực Khoa Tâm lý biết bệnh nhân cần khám vấn đề gì, phân cho ai khám để phân loại ngay từ đầu. Ngoài ra, trong quá trình đăng ký qua tồng đài, nếu người bệnh thắc mắc thì sẽ cho số nội bộ của BV để giải đáp cụ thể.

Đối với người chưa biết đăng ký qua tổng đài mà đến thẳng bệnh viện đăng ký thì Khoa Tâm lý sẽ bố trí khám xen kẽ và tiếp tục phổ biến cho bệnh nhân về quy trình mới cho lần tái khám.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here