Không phải dịch bệnh Corona, đây mới là điều đáng sợ nhất!?! | Nguyễn Hữu Trí REACTION

35
51Không phải đại dịch virus corona, đây mới là điều đáng sợ nhất!?! | Nguyễn Hữu Trí REACTION
Xin chào! Anh Trí – Mr. Quéo Ồ Ruây đã quay trở lại rồi đây!
Mấy tuần qua có nhiều bạn yêu cầu anh reaction vụ corona, anh…chẳng biết react chuyện gì vì có phải chuyên môn của anh đâu?!?
Nhưng đến hôm nay khi mà xuất thêm một đại dịch khác còn nguy hiểm hơn corona bùng phát, nó có khả năng gây ra nhiều hậu quả còn đáng sợ hơn chúng ta tưởng.
Cùng xem đây là dịch bệnh gì nhé!!!
—–
👉Follow fanpage Học viện của anh Trí:
👍Follow anh Trí trên Facebook:
👉Khóa học của anh Trí:
👉Website học viện AYP:

Đừng quên like, share và SUBSCRIBE để đón xem những video của anh mới nhất nhé!”

#nguyenhuutri #reaction #corona

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

35 COMMENTS

 1. Đừng quên chia sẻ video này đến bạn bè, người thân của mọi người để họ có thể giữ cho mình một cái đầu lạnh, tìm kiếm và chắt lọc thông tin để theo dõi và phòng chống dịch bệnh, cũng như bình an hơn trước nhiều luồng thông tin nhé!

 2. một người đã xem clip và bây giờ thời điểm này quay lại đây nghe anh nói :

 3. Cái bài nhạc background ở gần cuối video anh Trí sử dụng là gì mà hay quá v ạ? Ai biết cho em xin link với ạ

 4. Dành cho những bạn thắc mắc "Khóa học AYP là gì vậy ta?"

  Thì đây, tất tần tật về khóa học AYP nằm gói gọn trong đường link bên dưới nhé:

  http://bit.ly/2TeJ8sn

 5. A nói quá chuẩn luôn, e đang ở Hàn Quốc – ổ dịch thứ 2 của thế giới. E đang cố gắng bình tĩnh để vượt qua nhưng gia đình e đang rất lo lắng và hoãn loạn. Em cũng k biết phải nói ntn để gia đình hiểu và yên tâm nữa hic hic

 6. Chào a Trí, a có thể chia sẽ suy nghĩ của a về việc mọi người bắt đầu tích trữ đồ ăn không. Mẹ e muốn mua thật nhiều để tích trữ nhưng e lại không đồng tình vì e nghĩ tới việc đồ ăn sẽ hết hsd sớm hay sẽ có những người cần tới hơn mình,… Liệu cách suy nghĩ của e có sai không ?

 7. Tin vào thông tin chính thống ở đất nước thiên đường, đất nước mà muốn đóng cửa biên giới phải xin phép bạn tốt. ahahahaha

 8. Trung Quốc nó có "giỏi" đâu anh…em thấy cái nhìn của anh "Lạc quan" hơi thái quá 😀 Chính Trung Quốc nó còn thừa nhận nó sai lầm trong công tác dập tắt dịch khi mới bắt đầu kìa anh ??! Chính vì Trung quốc nó bưng bít thông tin, bắt giam các bác sĩ phát hiện dịch từ cuối tháng 11 nên dịch nó mới lan rộng như vậy!

 9. Mặc dù làm nghề có liên quan tới giáo dục nhưng tôi phải nói 1 câu: Nhiều thằng, nhiều con, nhiều thứ nốl oạx "nổi tiếng" có biết cái oèđ gì đâu cũng lên tiếng. Toàn thứ thể hiện độ ngu chứ chả có đứa nào khôn.

 10. khôg tăng giá thì có những người sẽ mua rất nhiều
  giá tăng làm cho khẩu trang sẽ đến được tay những người cần nó nhất ( những người sẵn sàng trả giá cao để mua mà không lo hết khẩu trang để mua , vì sẽ luôn có người ôm hàng chờ giá cao )

 11. tào lao : gặp dân nghèo đụng dịch thì làm sao thản nhiên như mày ! tao tố cáo kênh mày đó !
  nhân chứng bên CHINA đây : https://www.youtube.com/watch?v=lKOukgjFHME
  https://www.youtube.com/watch?v=1RQzCUk0FNc

 12. Bạn em làm ở nơi bán dụng cụ y tế, theo như bạn em nói thì Việt Nam đóng cửa khẩu, không có nguyên liệu làm, và nhu cầu tăng quá mạnh cần tăng thêm lương cho công nhân nên mới bị lên giá như vậy. Xin mọi người đừng chỉ trách việc đó và cũng đừng tích trữ khẩu trang nữa.

 13. Hi anh Tri! Sau đại dịch có phải kinh tế Việt Nam sẽ suy thoái không v anh

 14. Nhiều lúc sự việc mình cũng ko biết rõ cái nào đúng cái nào sai, cái nào nên làm cái gì không 🤔 🤔 ! Ví dụ như thông tin truyền thông có nên phổ biến tự do xuất và truy cập thông tin, có nên quản lý thông tin hay không ! Hay cho tự do thông tin, đúng là sự vật vô thương luôn có 2 cực đối lập !

 15. Anh ơi, nếu được mong anh có thể làm thêm 1 video để nói rõ hơn về khủng hoảng kinh tế thời kỳ đó ở Singapore cũng như những cuộc khủng hoảng kinh tế khác để mọi người có thể hiểu rõ hơn. Em cảm ơn anh nhiều!!

 16. Với tư duy của anh thì em nghĩ anh cũng biết báo chính thống Việt Nam mình có đáng tin không hay mà. Em nghĩ mạng xã hội rất tốt để lật tẩy sự dối trá của tà quyền đang lừa người dân. Em thất vọng về anh.😔

 17. – Đại dịch Corona và tâm lý FOMO trong những chiếc Khẩu trang.
  – Tiêu đề hơi lạ lẫm, nhưng video hôm nay sẽ nói về những hệ lụy từ tâm lý FOMO trong đầu tư để chia sẻ một vài kiến thức để Quý Anh/Chị, Quý Nhà đầu tư có thêm kiến thức về FOMO.
  – Chúc các Anh/Chị, Quý Nhà đầu tư có một ngày mới làm việc và đầu tư hiệu quả.
  ==================
  📌Linkyoutube:
  https://www.youtube.com/watch?v=Buz7NOqmwt4

 18. Nếu mốn dẹp tin không chánh thống thì các đài truỳen thông chúng ta hãy đến nơi đó và chứng thực cho mọi ng biết đó là điều sai sự thật… Vì công việc của truỳen thông là đi truỳên thông tin . Họ ko nên than " tôi ko rảnh"

 19. ở Vietnam y tế lỏng lẻo như vậy yên tâm sao nổi. Lạc quan thì lạc quan, nhưng mà người dân cần thông tin ; trong khi đó thông tin toàn bị ở trên nắm đưa ra toàn chậm trễ so với MXH. bưng bít như vậy ngta ko lo lắng, bất an mới lạ.

  đâu phải điên khùng quốc tế nó làm lớn chuyện này. Chỉ có ngVN, dù tốn tiền học hành cho cao song đó chúngta như những kẻ " Điếc ko sợ súng" khi cứ dửng dưng phớt lờ, xem thường các cảnh báo.

  Mỹ nó xa TQ cả vòng Traidat mà đã có 5 6ca nhiễm. Mỹ đặt tình trạng khẩn cấp ở cấp quốc gia.
  Trong khi đó Vietnam sát nách TQ, tới 6 7 tỉnh giáp TQ mà ghi nhận cả nước mới 7 ca nhiễm; Liệu có thể tin tưởng đc số liệu từ các nguồn Chính Thống cung cấp cho dân chúng biết hay ko trong lúc này ?

 20. Em cũng chả buồn đeo khẩu trang, chỉ cố gắng hạn chế đến các nơi đông người và tập luyện đầy đủ để giữ sk. Thật sự là rất hoang mang nhưng e rất đồng ý với nhận định của a. Người bệnh thì chưa kịp chết nhưng cả khối con người khác đã sắp chết đói vì đã dành hết tiền mua khẩu trang, nước rửa tay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here