Kiểm soát cảm xúc ở trẻ tăng động giảm chú ý: Mẹo hay – Áp dụng ngay!

4
36Sự khó kiểm soát cảm xúc, dễ nổi nóng, cáu gắt vô cớ ở trẻ tăng động có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, tương lai của trẻ.
Vậy, hãy dành ra ít phút theo dõi video sau, chuyên gia tâm lý, Ths. Nguyễn Minh Hòa – Giám đốc trung tâm Nghiên cứu ứng dụng Tâm lý giáo dục An Phúc Thành sẽ chia sẻ với bạn cách để giúp con kiểm soát cảm xúc tốt hơn.
————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh #benhtangdong để cập nhật nhiều video mới nhất và hữu ích nhất về bệnh tăng động giảm chú ý ở trẻ.
Thông tin chi tiết về cốm Egaruta cho trẻ tăng động:

Nếu cần tư vấn, bạn có thể gọi tới số 0962.620.043 – 0971.024.304 để được hỗ trợ
Website:
Facebook:
#benhtangdong #egaruta #tangdonggiamchuy #chamnoi #thieutaptrung

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

4 COMMENTS

  1. Cho em hỏi bé nhà em được 18 tháng, bé biết nói sơ sơ và hiểu hết những gì người khác nói,kêu bé làm gì bé củng làm nhưng bé rất hiếu động k bao giờ ngồi im 1 chổ, bé hay hờn và nóng dận, đòi gì là đòi bằng được. Như vậy là bé có bị mắc bệnh tăng động k ạ

  2. Cháu tôi 5 tuổi rất hay ăn vạ và nhiều lúc cáu vô cớ, không nghe lời. Cho tôi hỏi có cần phái cho đi khám không, hay tôi mua cốm egaruta cho cháu dùng được không, liều dùng thế nào ạ?

  3. Cháu mình rất nghịch thường ko ngồi yên một chỗ, đi học cô giáo cũng trao đổi con ko tập chung và hay chạy lăng xăng trong giờ học, cháu mình bị như thế có phải bị chứng bệnh này ko?

  4. Cháu nhà em bị tăng động cũng hay nổi nóng, cáu gắt vô cớ. Xin hỏi ngoài các biện pháp trong video trên còn cách nào kết hợp để con mau chóng cải thiện chứng bệnh này ko ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here