Kiếm tiền online và khởi nghiệp với số vốn dưới 1 triệu đồng?

11
53Khởi nghiệp không cần vốn hay khởi nghiệp online đang là những từ khóa được các bạn trẻ tìm kiếm khá nhiều trên Google Search, vậy khởi nghiệp không cần vốn có thật không? Câu trả lời của mình là: Không!!

Hiện tại có muôn vàn cách khởi nghiệp, tuy nghiên khởi nghiệp không cần vốn thì hiếm có ai thành công, nếu có thì cũng mất rất nhiều thời gian và vượt qua rất nhiều gian khổ mới đạt được thành công.

Không có vốn tương đương với bạn chỉ có hai bàn tay trắng, với hai bàn tay trắng bạn sẽ làm được gì? Theo mình nghĩ thì chỉ có lao động phổ thông mà thôi, và để đi từ lao động phổ thông lên thành công là một chặng đường siêu dài.

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay có rất nhiều cách khởi nghiệp, đương nhiên không có con đường nào là dễ đi cả.

Như cá nhân mình, mình chọn khởi nghiệp online, bởi đây là cách khởi nghiệp phù hợp với mình nhất với mình.

Vì sao mình chọn khởi nghiệp online? Bởi vì hiện tại mình vẫn đang có một công việc văn phòng ổn định, với mức lương đủ chi tiêu cho cả gia đình.

Ở cái tuổi của mình, sự liều lĩnh trong kinh doanh đã giảm đi rất nhiều, vì nếu khởi nghiệp thất bại, vợ con mình sẽ ra sao? Tiền đâu mà sinh hoạt gia đình? Tiền đâu mà đóng tiền học cho 2 đứa con? Đau đầu lắm các bạn.

Khởi nghiệp online là phương án an toàn mình chọn, và kênh Youtube này là một trong các dự án khởi nghiệp cần ít vốn của mình.

Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn 4 cách kiếm tiền online mà mình đã từng làm.

Chuyển thể từ video sang text cho bạn nào lười nghe:

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/kinh-doanh

11 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here