Kinh nghiệm, kỹ thuật chăm sóc lợn nái trong thời kỳ mang thai

15
54Kinh nghiệm, kỹ thuật chăm sóc lợn nái trong thời kỳ mang thai
+ Học cách làm giàu cùng với BẠN CỦA NHÀ NÔNG, bạn có kiến thức từ căn bản đến nâng cao về nuôi, trồng, chăm sóc các loại cây trồng và con vật, bên cạnh đó chúng tôi luôn cập nhật những kiến thức, công nghệ mới giúp các bạn có nền tảng kiến thức vững vàng trong nông nghiệp. Hy vọng kênh sẽ đem lại nhiều điều bổ ích cho các nhà nông.
+ Đăng ký Kênh để nhận thông tin mới nhất nha:
+ Xem thêm các kiến thức khác
– Kiến thức chung:
– Cây cảnh, bonsai:
– Cây loài rau:
– Cây lương thực:
– Cây công nghiệp:
– Cây ăn quả:
– Cây dược liệu:
– Gia súc:
– Gia cầm:
– Thuỷ hải sản:
– Thú cảnh: © Nông Nghiệp Việt:

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/meo-vat

15 COMMENTS

  1. Cho em hỏi heo nái mang thai 2 tháng hiện không sốt bo ăn và tiu chay phan mau xanh. Bị 3 ngày . Mong từ vấn xóm giúp em.

  2. Ông thi noi tay dun san 1- 2 tuần trước khi len san de / ba thi noi tay dun san trước khi phoi giong nghe ai bay jo

  3. Cám vi sinh Very good Thái Lan có nhà máy 1 tại khu công nghiệp Đại Đồng – Tiên Du – Bắc Ninh, nhà máy 2 tại Lai Cách – Cẩm Giàng, Hải Dương; kho tại khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng – Thành phố Bắc Giang kính mời anh chị làm đại lý. Công ty có thức ăn chăn nuôi cho lợn, gà, ngan, vịt, cá. Thức ăn chăn nuôi very good Thái Lan: Lợn siêu (7 kg) chăn 7,5 bao đạt 100 kg. Lợn áp siêu (7kg) chăn 8 bao đạt 100 kg. Liên hê 0982376848. Cám của công ty Very good Thái Lan sử dụng 7 loại men tiêu hóa cùng các chế phẩm thảo dược giúp tăng khả năng tiêu hóa, nâng cao sức đề kháng cho vật nuôi, chống tiêu chảy. Đặc biệt giúp giảm tiêu tốn thức ăn cho vật nuôi. Kính mời đại lý và bà con lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Liên hệ: 0982376848.

  4. Cac ban oi.heo ma dau thai thi ko len giong he.neu ma co thai thi bung nho la heo con trong bung it roi.3thang 3tuan 3ngay la no chuyen bung de roi.co khi tre hon .con thay heo co dau hieu thi la heo nai co van de he.chuc cac ban thanh cong.

  5. tôi có một con heo đực khoảng 55 kg thuộc dòng siêu nạt tôi cho phối giống liên tục 3 ngày và khoảng 3 ngày sau thì lợn bị liệt hai chân sau hỏi nguyên nhân và cách khắc phục?????

  6. cho em hỏi nái của em phối đuợc 40 ngày vùng bụng phát triển hơn trước nhưng sao lại có dấu hiêu lên giống , có trường hợp nào vậy không hả các chuyên gia.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here