Kỹ thuật chăm sóc tiêu kinh doanh với phân bón Ong Biển

0
54Kỹ thuật chăm sóc tiêu kinh doanh với phân bón Ong Biển
Để nhận biết đúng sản phẩm phân bón Ong Biển do nhà máy Phân bón Ong Biển cung cấp, quý bà con vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp sau:
BG-Mã Số Sản Phẩm sau đó gửi 0908500268.
hoặc
BG Mã Số Sản Phẩm sau đó gửi 0908500268.
(Lưu ý: Không phân biệt chữ in hoa hoặc chữ in thường, giữa BG và mã sản phẩm cách nhau một khoáng trắng hoặc một dấu “-“. Tránh nhầm lẫn giữa số 0 và chữ O).
Khi nhận được lệnh kiểm tra sản phẩm, tổng đài trả lời tự động “OBI-OngBien” sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm cho quý bà con.

——YouTube:
—— Website:
——Facebook Fan Page:

Công ty TNHH SX TM ĐẠI NAM – NHÀ MÁY SẢN XUẤT PHÂN BÓN ONG BIỂN xin gửi đến quý khách hàng và bà con lời cảm ơn sâu sắc, đặc biệt là những người đã tiên phong sử dụng, tín nhiệm sản phẩm phân bón hữu cơ OBI – ONG BIỂN.
Kính thưa quý bà con! Việc lạm dụng phân bón hóa học đã trực tiếp ảnh hưởng xấu đến chất lượng nông sản, con người và môi trường. Vì vậy việc tiến đến một nền nông nghiệp sử dụng phân hữu cơ an toàn và bền vững là rất cần thiết.
Hiện nay, để lựa chọn được một loại phân hữu cơ có chất lượng là rất khó khăn. Bà con đã nghe nhiều lời giới thiệu và bón thử nhiều loại phân nhưng khi đưa vào sử dụng chỉ được một vài vụ mùa có hiệu quả, lại tạo ra nhiều loại sâu bệnh, cỏ dại gây hại cho đất và cây trồng (do những hạn chế trong quy trình xử lý nguyên liệu và sản xuất phân hữu cơ). Việc cần thiết và cấp bách nhất hiện nay là tìm được một loại phân hữu cơ có chất lượng cao để sử dụng lâu dài, kháng được sâu bệnh hại và cải tạo đất bạc màu, chua, phèn, mặn, thành đất màu mỡ, tơi xốp thích hợp cho cây trồng, tăng năng suất và chất lượng nông sản.
Sản phẩm phân bón hữu cơ ONG BIỂN không chỉ khẳng định chất lượng, lợi ích mang lại mà còn hàm chứa cả thước đo phẩm chất, trí tuệ, đạo lý của những người làm ra sản phẩm. Kết quả ngay sau khi bà con sử dụng sẽ thay lời giới thiệu về chất lượng của phân bón OBI – ONG BIỂN. Kính chúc bà con có những vụ mùa bội thu. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/meo-vat

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here