Kỹ Thuật Tạo Tán Cho Cây Hồ Tiêu Srilanka | Học làm Nông Dânhoclamnongdan trong tieu luon tiêu sọ ky thuat trong ho tieu kỹ thuật trồng cây hồ tiêu kỹ thuật trồng tiêu trên cây trụ sống ky thuat trong va cham soc cay tieu trongtieu bon phan cho cay tieu cach bon phan cho tieu cach cham soc cay ho tieu cách chăm sóc cây hồ tiêu ky thuat trong va cham soc cay ho tieu cách trồng tiêu trong ho tieu kỹ thuật trồng tiêu công nghệ cao ky thuat cham soc ho tieu kỹ thuật đôn tiêu lươn kỹ thuật trồng hồ tiêu kỷ thuật trồng tiêu kỹ thuật trồng cây tiêu kỹ thuật chăm sóc tiêu ky thuat bon phan cho cay tieu con cách đôn tiêu cách chăm sóc tiêu non cham soc tieu nam thu 2 tieu con ky thuat cham soc tieu luon chăm sóc cây tiêu cách chăm sóc tiêu con ky thuattrongtieu cách trồng và chăm sóc cây hồ tiêu chamsoc caytieu ky thuat trong cay tieu kỹ thuật chăm sóc cây tiêu ky thuat trong tieu day ac ky thuat cham soc tieu non canh trong tieu cham soc tieu mua mua ky thuat cham soc tieu con cách trồng tiêu hiệu quả nhất cach cham soc tieu moi trong cach trong tieu luon huong dan trong tieu cham soc cay tieu non kỹ thuật trông tiêu kỹ thuật trồng và chăm sóc tiêu cách chăm sóc tiêu mùa khô đất trồng tiêu cach trong va cham soc cay tieu cach trong tieu ac ky thuat cham soc tieu moi trong khoang cach trong tieu cham soc ho tieu trong mua mua

Chia sẻ kỹ thuật tạo tán cho cây tiêu, vô cùng độc đáo với 1 gốc 1 dây tiêu nhưng trụ tiêu vẫn tròn tán và đầy đủ như trồng nhiều dây.


► Xin Ủng hộ kênh đạt 1000 Subscribers:
► Zalo Page:
► Tham gia nhóm:
► Like Fanpage Facebook:


► Like video và Comment để ủng hộ Học làm Nông Dân làm thêm nhiều video nữa.
► Share Video này đến những bạn bè đang cần những thông tin và kiến thức này!!


Học làm Nông Dân chia sẻ video về lĩnh vực nông nghiệp theo hướng suy nghĩ và quan điểm cá nhân nhằm giao lưu và học hỏi với tất cả mọi người. Tất cả thông tin đều mang tính tham khảo, Học làm Nông Dân không chịu trách nhiệm với bất kì hậu quả gì khi người xem làm theo. Trân trọng!


Chiết cây tiêu Srilanka như thế nào là đúng? Chiết cây có cần thuốc kích thích ra rễ hay không??
Sự khác nhau giữa trồng tiêu ác và trồng tiêu lươn.

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/meo-vat

YOU MIGHT ALSO LIKE

11 Comments

 • Học làm Nông Dân

  Theo anh/chị và các bạn thì còn cách nào khác để tạo tán cho cây tiêu? Hãy chia sẻ kinh nghiệm và quan điểm của anh/chị và các bạn bên dưới video, trong phần nhận xét nhé!!

  April 17, 2020 - 9:12 pm Reply
 • tàu cộng and donatrump

  Cho hỏi là năm 2020 tiêu này còn sống nữa không

  April 17, 2020 - 9:12 pm Reply
 • Nam Nguyen

  Video của minh vịnh

  April 17, 2020 - 9:12 pm Reply
 • thu Nguyen

  Chào bạn, dây Lươn là gì? Cám ơn bạn đã trả lời tôi. Tôi sống ở Úc, đang trồng một dây tiêu mà không biết cách. Do đó hôn cả năm rồi mà dây Yie6u chưa có trái, vì tôi kho6nfg biết cách cắt dây. Xin bạn cho tôi biết cách thức phải làm sao nhé. Và bón phân loại gì ? Cám ơn bạn.

  April 17, 2020 - 9:12 pm Reply
 • thu Nguyen

  Ác là gì ?

  April 17, 2020 - 9:12 pm Reply
 • thu Nguyen

  Đôn là gì bạn ơi. Cám ơn

  April 17, 2020 - 9:12 pm Reply
 • Thành Huynh Vlogs

  Cho mình xin số dt để tư vấn với ah

  April 17, 2020 - 9:12 pm Reply
 • hiền nguyễn

  cho em hỏi nếu chiết thì tháng mấy là chiết hợp lý hả anh,nếu bây giờ mình chiết thì khoảng thời gian bao lâu là có thể cắt đi trồng dc ạ

  April 17, 2020 - 9:12 pm Reply
 • Học làm Nông Dân

  Ốc cắn phá tiêu Srilanka non: https://youtu.be/FkQkQHQKnL8

  April 17, 2020 - 9:12 pm Reply
 • nguyen doan thanh

  Chiếc vào tháng nào hiệu quả ạ, hoặc trước khi trồng thì độ máy tháng là chuẩn

  April 17, 2020 - 9:12 pm Reply
 • Mun Hòang

  Minh cắt ngang mác hay ngang nào vậy ad

  April 17, 2020 - 9:12 pm Reply

Leave A Comment

Your email address will not be published.