kỹ thuật trồng hoa hồng leo ngoại(thân bụi)

2
70#kythuattronghoahongthan go#chimtrixanh #hoatramy #gacanhtanchau #hoahongleo
cây hoa hồng,hồng thân gỗ,hoa hồng cổ,hồng sapa,hồng leo pháp,hồng ngoại
cung cấp giống hoa hông thân gỗ -hoa hồng ngoại.0903096269

Nguồn:https://baophunutoday.com/

2 COMMENTS

 1. 💙******************* HOA TRÀ MI THUẦN CHỦNG **********************
  Trong ngôn ngữ của các loài hoa, trà my tượng trưng cho nét đẹp duyên dáng và kiêu hãnh. màu sắc rực rỡ như hoa hồng, hoa trà my mang vẻ đẹp nhẹ nhàng mà kiêu sa. Bên cạnh ý nghĩa chung là thông điệp của niềm kiêu hãnh, mỗi màu sắc của hoa trà my lại mang một ý nghĩa khác nhau.trung tâm nghiên cứu phát triển hoa hồng cổ-trà mi cung cấp cây giống và hạt giống thuần chủng 99% giống Việt Nam THUẦN CHỦNG

  *********Đặc điểm Cây Hoa Hồng Thân Gỗ*************

  Cây Hoa Hồng Thân Gỗ nổi bật hơn hẳn các loại hồng khác bởi cây hoa hồng thân gỗ cho nhiều hoa hơn , có thể cho trung bình từ 60 đến 200 bông hoa tùy thuộc vào độ to của cây và độ tuổi, cách chăm sóc cây.

  Hoa hồng thân gỗ có rất nhiều màu để các bạn lựa chọn: màu đỏ nhung, đỏ thẩm, màu đỏ sọc trắng, màu trắng, vàng, hồng, cam, tím, đen và nhiều màu pha khác.

  Cây Hoa Hồng Thân Gỗ càng nhiều tuổi sẽ càng nhiều hoa, lớp cánh dày, đường kính hoa thường gấp đôi, gấp ba các loại khác, trung bình thường 10-15 cm. Đặc biệt Cây Hoa Hồng Thân Gỗ còn có hoa quanh năm lại nở cả tuần không tàn. Bông này tàn, bông mới lại ra gối nhau khiến cây không lúc nào không có hoa và cây quanh năm tỏa hương thơm dễ chịu.

  . Mọi chi tiết xin Liên hệ sdt 0937400427-0903096269

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here