Kỹ Thuật Trồng Lan Hài Với Xơ Dừa – Chia Sẻ Của Anh Minh Hoàng Admin VOG [HOALANTV]

42
87[HOALANTV] Kỹ Thuật Trồng Lan Hài Với Xơ Dừa – Chia Sẻ Của Anh Minh Hoàng Admin VOG
Cách trồng lan hài bằng 100% xơ dừa như chia sẻ của anh Minh Hoàng đang gây xôn xao trong cộng đồng chơi lan hài Việt Nam.

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bênh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Xin mượn câu slogan của Hội Lan Việt – VOG: Với Hoa lan, chúng ta là 1!
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn:https://baophunutoday.com/

42 COMMENTS

 1. Rất mong hoa lan TV cập nhật kết quả trồng hài theo kiểu mới này của anh Minh Hoàng

 2. Mình nghĩ mỗi loại giá thể đều cần sạch, cách tưới và tiểu khí hậu hợp lý. Nếu đảm bảo được mấy yếu tố trên kết hợp phân thuốc nữa thì giá thể nào cũng đều "ổn" cả .

 3. Người ta đang thử nghiệm cả về nhiệt độ lẫn khí hậu nữa các cụ ơi. Xem phơi nắng mưa nó có chịu và sống như trồng đất ko vì sợ giá thể nóng chứ ko phải trồng bằng mọi giá cho nó sống, phải để tự nhiên xem qua đc mùa hè và mùa đông ko nữa.

 4. Chờ chung kết, hoalantv nhớ cập nhật cho anh em. Xót tiền mình chưa thử, ngộ nhỡ hoàng đại ca già lẫn thì…he he he

 5. Mấy cụ vui phếch :)) Hôm bữa a Minh Hoàng phát động trồng hài tới giờ e cũng trồng được 2 loại. :)) Đang chờ kết quả rồi sưu tầm tiếp :))

 6. Phương pháp mới không biết kết quả thế nào nhưng em thấy hội mình đông vui là thích rồi. Em cũng xin thử trồng cách của bác Minh Hoàng xem sao

 7. Cho mình hỏi câu ko liên quan đến video lăm' ,mình mới ghép đai trâu giống lên gô lua khoảng 1 tháng có cần phải gắn túiphân de lên ngay gốc chưa ah ,cam ơn…

 8. Mình trồng hài hằng mà khó quá , giá thể là vỏ thông + đá thấm thủy+ zớn vụn + vỏ lạc

 9. Không hiểu vụ này hót đến đâu song hài sẽ lên giá. Lại tốn học phí rồi.😆🤗🤔😐😗😘😅😆😄😍😎😃😂😋😁😊😀😙😙🤔🤔

 10. Cho cháu hỏi là trồng theo cách này để chỗ o cần che mưa nhưng có để dưới lưới che bớt nắng o ạ và nếu che nắng thì loại bao nhiêu phần trăm ạ cháu cảm ơn!

 11. Đâu có khác trồng bán thuỷ canh đâu ạ. Rễ cũ sẽ chết. Rễ mới ra quen với môi trường mới sẽ giúp cây phát triển rất nhanh. Nhanh hơn cả phương pháp truyền thống ạ.

 12. Em không nói quá chứ e tin cây sống 100%. Vì e đã trồng rồi ( hài kim, hài hồng, hài táo và hài vân nam) nhưng hơi khác một chút là thành phần e trồng bao gồm tỷ lệ % ( bột dừa 50 tro trấu 30 và cát xây dựng hạt lớn 20) vẫn sống khỏe và lá xanh đẹp.cám ơn!

 13. Chưa biết kết quả, có thể thành công nhưng ông này tự tin thái quá, trồng cây lan chẳng có tí nâng niu, chỉ làm bẩn cây lan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here