Làm gì khi trẻ nhỏ bị sốt? cách điều trị trẻ bị sốt khi ở nhà

22
64Video: Làm gì khi trẻ nhỏ bị sốt? cách điều trị trẻ bị sốt khi ở nhà
——-
Miêu tả: Sốt là bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ song không phải bậc cha mẹ nào cũng có hiểu biết và xử trí đúng. Chúng ta hãy cùng kiểm tra xem còn những điều gì chưa rõ về sốt ở trẻ em nhé.
xem thêm video
Các bậc cha mẹ đều sẽ cảm thấy vô cùng lo lắng khi con yêu gặp phải bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, trong đó triệu chứng sốt, nhất là ở trẻ nhỏ thường khiến cha mẹ vô cùng sợ hãi. Nỗi lo sợ khi con mình bị sốt ghê gớm đến nỗi mà có một cụm từ riêng dùng để miêu tả tình trạng này trong giới y khoa, đó là “ám ảnh về sốt” (fever phobia).

Liệu bạn đã từng trải qua cảm giác này hay chưa? Hãy cung cấp cho bản thân đủ các kiến thức cần thiết về triệu chứng rất hay gặp ở trẻ nhỏ này, và bạn sẽ cảm thấy bớt lo lắng hơn rất nhiều.
——-
Các bạn đừng quên bấm đăng ký theo dõi và đặt câu hỏi giao lưu với mình nhé.
»Subscribe kênh Youtube:
»Nick Facebook:
»Group:

Nguồn:https://baophunutoday.com/

22 COMMENTS

  1. Mà mình lấy giới chân mình quấn quanh mắt cá chân z thì trẻ có đc hạ sốt kg

  2. Hôm trước e đọc bài báo của bác sĩ xanh pôn lại bảo là ko nên chườm bằng nước ấm vì nó có cơ chế truyền nhiệt từ khăn sang bé, khiến trẻ sốt cao hơn

  3. Bé nhà em bị sốt cao được một đêm với nửa ngày rồi mà vẫn chưa hạ sốt phải làm thế nào ạ

  4. Kiến thức bạn chia sẻ hữu ích. Nhưng đáng buồn là các comment của mọi ng quan tâm lại ko dc kênh trả lời. Vì vậy, mình đã hủy theo dõi kênh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here