Làm mái nhà || Đơn giản, dễ làm

31
141Làm mái nhà! đơn giản, dễ làm

Ae tay ngang tự làm tất cả mọi việc, người làm thì ít mà người theo phụ thì nhiều,, chắc chủ yếu là bởi 2 con gà của bác chủ nhà đang thịt bên cạnh các vị ahhh

Nguồn:https://baophunutoday.com/

31 COMMENTS

  1. Xong mùa mưa như bão ngoài bắc với miền trung thì . Sang nhà khác nhận về hàn lại . Chứ làm kiểu này thì bay chắc

  2. em định làm cái mái bên hông nhà, khoảng 25 mét vuông tiền công bao nhiêu anh , vừng vách luôn

  3. 1p27 .may cha noi k biết lam the nao de noi cot sao. De cot trên nen nha han nhu vay sì han lam chay hết nền rui con j.

  4. Thưa với mấy bố mái vòm là phải cong hình vòm thì mới đc gọi là mái vòm,còn mái các bố đang làm là mái thường ,mái bằng cái lỗ đit ếch mà 5 thằng làm.

  5. Mái có tí mà tận 5 thằng làm, làm cao mà dáo mặc ko có, cách làm ko chuyên nghiệp cho lắm,thơ này mà gặp tôi,ngồi sơi nước để tôi làm

  6. Luật mái kết lúc nào mái cũng phải thấp hơn mâm nhà mới có duyên đằng này chồm qua mâm luôn nhìn kì cục lắm các bạn ơi.nên rút kinh nghiệm.với làm cột phải có xiên ngang nó mới cứng và chịu độ sàn của mái,chứ ăn gian vào đòn tay lun ko ổn đâu.tuy tùy điều kiện gia chủ nhưng làm phải có tính chất lượng và thẫm mỹ.

  7. Trog may ah lam nay,co ai ten TOẢN hon,lam nha kieu nay sao dc,keo don rat yeu,ko co khung lam nua,rat la yeu,lam nhiu day thi chi can 2,3 nguoi lam la dc..

  8. Này làm đơn giản .nếu muốn chắc thì them hai cột vào nữa để gánh đòn tây chieu luc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here