Làm sao biết thận suy, cách chữa ? BsDoNguyenThieu

20
137Почечнокаменная болезнь 腎結石 [Shèn jiéshí] = Thận kết thạch. Làm sao biết thận suy ? Mỗi khi uống nước vào là phải đi tiểu ngay, ban đêm phải đi tiểu nhiều lần, buổi sáng dậy đi tiểu, thay vì nước tiểu phải hơi vàng khi thận làm nhiệm vụ lọc tốt, nhưng nước tiểu mầu trắng là thận không lọc, hoặc uống nước mầu gì ra mầu nấy, đó là dấu hiệu dễ thấy để biết thận suy. Ngoài ra còn có các triệu chứng khác như đau lưng, vùng lưng nơi thận sưng, chân lạnh hoặc phù nề. Những người có triệu chứng này không nên uống nước nhiều làm hư tạng thận. Kim tiền thảo (Desmodium styracifolium) Десмодиума стираксолистного трава 金钱草 [Jīnqián cǎo] = kim tiền thảo.
Kênh tin tức
Kênh Ông nội của cháu
Kênh Ung thư-Cancer
Kênh Thuốc đắng dã tật
Kênh Khí công Việt
Vô cùng biết ơn và mong muốn được phục vụ quí vị, các thầy và các bạn tốt nhất.
Trân trọng.
#ТоляДоНгуенТхиеу #OngNoiCuaChau #UngThu #ThuocDangDaTat #KhiCongViet

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

20 COMMENTS

  1. ông ơi,ông ở đâu ạ ?? con có thể đến khám trực tiếp đc ko ạ.ông cho số đt hoặc địa chỉ ông nhé,con cám ơn

  2. Chau di cau phan Thanh cuc nho, chau co phai nong khong bac, Chau an duoc nhung bung cu tuc va day hoi va kho chiu, va lay tay an vao thi thay dau, chau khong biet gi co phai bi nong khong bac. Va chau thay tieu buot, va dau bung ben phai o hong duoi mang suon co phai do nong, hay bi soi than khong bac oi

  3. cháu đau hai quả thận và thường hay lạnh đi tiểu nhiều hay mất ngủ. có áp dụng được bài thuốc trên được không.

  4. Quảng cáo ăn theo nhiều quá! Xin thưa các nhà SX, kd, nếu sp của các anh chị mà tốt thời TTBS của BV người ta đã biết và đã dùng, đâu cần đến quảng cáo. Các anh chị quảng cáo mà gây lạc hướng người bệnh thời các anh chị sẽ mang nghiệp xấu, không sớm thì chầy ắt có ứng báo càng lâu càng nặng đó.

  5. Cảm ơn bác .cháu bị sỏi thận cháu muốn bác tư vấn thêm cho sđt của cháu 0918606981

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here