Làm thế nào chạy 5km ngay từ lần chạy đầu tiên đơn giản nhất | Phạm Thành Long

33
51Chạy bộ đúng cách giúp bạn giảm các chấn thương mà còn giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn. Trong video này, Phạm Thành Long xin chia sẻ với các bạn về những cách đơn giản để có thể giúp bạn chạy bộ tốt hơn.

CHẠY BỘ ĐÚNG CÁCH
Chạy bộ là môn thể thao đơn giản. Bạn có thể bắt đầu ngay mà không cần quá nhiều điều kiện. Chỉ cần một đôi giày chạy phù hợp là bạn có thể luyện tập với tập chạy tốc độ cao. Hoặc bạn cũng có thể tập chạy đường trường hay tập chạy đường địa hình.

Kỹ thuật chạy sau đây sẽ giúp bạn chạy xa hơn. Bên cạnh đó, bạn sẽ chạy nhanh hơn và giảm được chấn thương không đáng có.

KỸ THUẬT CHẠY BỘ ĐÚNG CÁCH

CHẠY ĐÚNG CÁCH CẦN NĂM RÕ HAI ĐIỀU
Điều quan trọng nhất trong kỹ thuật chạy này là cần nghiêng người về phía trước để cho trọng tâm của chúng ta hướng về phía trước. Đảm bảo rằng trọng tâm cơ thể nằm trước điểm tiếp xúc chạm đất của bàn chân trước

Điều quan trọng thứ hai là cần đảm bảo khi tiếp xúc chạm đất bằng nửa ngoài phía trước bàn chân. Đây là điều quan trọng giúp bạn giảm được các chấn thương liên quan cơ và khớp.

Để luyện tập theo cách chạy này bạn cần có thời gian. Hãy cứ để ý bước chân của mình, nếu cảm thấy chạy sai cách, hãy dừng lại một chút rồi luyện tập tiếp. Hãy nhớ rằng, chạy bộ cũng có thể giúp bạn giảm cân đáng kể.

Bạn cũng có thể theo dõi tiến trình chạy bộ của tôi trên Strava. Đây là một mạng xã hội của những người bơi – đạp – chạy nổi tiếng trên toàn thế giới.

Bạn cũng cần để ý rằng khi chạy bộ đường dài, bạn cần có thời gian để cho cơ bắp được hồi phục.
—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:

Website:
Facebook:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————

Sự kiện sắp diễn ra:

-~-~~-~~~-~~-~-
Please watch: “Vươn tới đỉnh cao cuộc sống không dành cho bạn? | Phạm Thành Long ”

-~-~~-~~~-~~-~-
Đây là video mà bạn cần xem #khoinghiep #kinhdoanh #cachsong #phamthanhlong

Nguồn:https://baophunutoday.com/

33 COMMENTS

  1. Bạn xem thêm các bài giảng về kinh doanh và cuộc sống ở đây https://goo.gl/Ca1Vg3

  2. Có cách nào giảm đau cơ bắp chân ko anh mỗi lần em tập chạy bộ về phần cơ bắp chân đau quá

  3. thầy ơi thế khi chạy thở nhẹ hay mạnh chứ con chạy xíu mà mệt lắm ạ

  4. Cảm ơn anh, mình sẽ luyện tập theo cách này. Trước nay mình chạy bộ rất mau mệt rồi đâm ra ngán, giờ mới hiểu là mình đã chạy sai cách.

  5. "Nửa ngoài phía trước của bàn chân" – Bác repeat câu này chuẩn luôn, em nhớ rồi ^^

  6. cái này cũng giúp ích giảm cân lắm đấy tôi đã giảm cân hoàn hảo rồi mỗi khi chạy bộ buổi sáng buổi tối nhờ có cái này mà tôi có thể chạy như vậy cảm ơn chú

  7. Xin cảm ơn anh. Khi Em áp dụng kỹ thuật này em đã chạy hoàn thành cự ly 20 km. Một cự ly mà trước đó có nghĩ đến Em cũng đã thấy sợ rồi và nó chỉ là ước mơ, nhưng nay em đã làm được. Thực sự cảm ơn anh đã truyền động lực.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here