LẬP DÀN Ý VIẾT BÀI NGHỊ LUẬN VĂN HỌC DẠNG SO SÁNH | NGUYỄN MINH HIÊN

31
89Cảm ơn bạn đã xem Video: LẬP DÀN Ý VIẾT BÀI NGHỊ LUẬN VĂN HỌC DẠNG SO SÁNH | NGUYỄN MINH HIÊN
TĂNG KHÓA HỌC 699K. Ai nhanh tay
🎯 🎯🎯 LINK ĐẶT SỔ TAY VĂN HỌC – MINH HIÊN
👉👉👉
🚀 Đặc biệt trong bộ sổ tay có mã QR để các bạn nghe bài giảng.
🚀 Học tập theo Phong cách 2k (riêng bạn mới có)
🚀 Cắm tai nghe và mở sổ tay Quét Mã QR
🎁 🎁 🎁 Và đặc biệt miễn phí: ☞ KHÓA HỌC “10 GIỜ HỌC CHINH PHỤC ĐIỂM 10” trị giá 699k.
☞Đăng ký để xem nhiều video hơn tại đây:

Việc thay đổi dạng đề câu 5 điểm thực sự là một cú sốc đối với các bạn dự thi kỳ thi THPT quốc gia năm nay. Các bạn luôn đặt câu hỏi cho chị rằng: “Câu nghị luận văn học dạng so sánh có khó hay không?” Chị xin khẳng định lại là khó, đối với nhiều người nó thực sự là rất khó. Vì sao ư?
– Độ phủ kiến thức rộng hơn mà thời gian thì có hạn: Năm nay trong bài viết của mình, mình sẽ phải trình bày về 2 tác phẩm – 2 tác giả (Hoặc có trường hợp 1 tác giả cũng có) và mình vẫn chỉ có 120 phút để làm tất cả mọi thứ.

– Phải hiểu thật sâu sắc về tác phẩm: So sánh mà, là thực chất mình đang tìm ra sự tương đồng và khác biệt giữa 2 đối tượng so sánh, và để tìm ra được điểm tương đồng và khác biệt, nhất định phải biết thật rõ về đối tượng. Vậy mới nói, HỌC KIẾN THỨC NỀN của các tác phẩm thực sự rất quan trọng. Năm nay, đừng nghĩ mình có thể “chém gió” được gì nhiều với dạng đề này.

KIẾN THỨC NỀN THẬT SỰ RẤT QUAN TRỌNG. Và năm nay, so sánh 2 đoạn thơ dường như đang trở thành xu hướng. Các em đã biết tới khóa học kiến thức nền CỰC HIỆU QUẢ này của chị chưa?

✅ Hãy đăng ký kênh BiTV để nhận được những Video miễn phí của chị Minh Hiên!
☞Đăng ký để xem nhiều video hơn tại đây:

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/giao-duc

31 COMMENTS

  1. VD: ss 2 đoạn trích của 2 tp , từ đó nêu nét độc đáo trong 2 tp ấy . Thì cái nêu nét độc đáo ấy là phần khái quát phải không chị

  2. chị ơi bài giảng hay quá ạ , hôm nay em thi thử đại học lần 1 , vào dạng đề so sánh nhưng nằm trong 1 tác phẩm , và em lo lắng lắm chị , chị ơi chị có thể cho em biết thông tin mua số tay văn học của chị ở đâu không ạ ?

  3. Tại sao kết bài lại đưa quan điểm cá nhân . đây là ghị luận văn học chứ phải xã hội đâu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here