Lịch sử BITI’S – Thương hiệu GIÀY QUỐC DÂN đánh bật NIKE, ADIDAS chỉ trong 2 ngày

0
38Lịch sử BITI’S – Thương hiệu GIÀY QUỐC DÂN đánh bật NIKE, ADIDAS chỉ trong 2 ngày. Những năm trước đây khi mà thị trường còn chưa phát triển chỉ cần nghe đến slogan “Nâng niu bàn chân Việt” đã khiến người ta nghĩ ngay đến thương hiệu Biti’s. Trải qua thời gian, câu nói ấy không còn xuất hiện nữa nhưng hành trình nâng niu của Biti’s thì vẫn luôn tiếp tục. Trải qua 40 năm hoạt động sản xuất kinh doanh với biết bao thăm trầm và thách thức, Biti’s đã kịp thời nắm bắt xu hướng cũng như đáp ứng những yêu cầu khắt khe từng người tiêu dùng để trở thành một thương hiệu tin cậy và tự hào của người Việt Nam. Hãy cùng Con Đường Thành Công tìm hiểu về chặng đường với rất nhiều thăng trầm, cảm xúc của Biti’s!
Xin chào các bạn đã ghé thăm kênh CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG. Ở nơi đây chúng mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những người nổi tiếng khắp trên thế giới này. Từ những nghệ sĩ, cầu thủ, tỷ phú đến nhà khoa học, danh nhân hay chỉ đơn giản là những con người bình dị nhưng có thứ để chúng ta cần học hỏi.

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cuộc đời, thành công cũng như thất bại và các góc khuất mà bạn chưa từng được biết. Chắc chắn chúng ta sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị và học được nhiều bài học từ họ.
Hãy để chúng tôi đưa bạn đến một thế giới không những thú vị mà còn rất nhiều kiến thức bổ ích từ những video của CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG.
Đừng chần chừ mà hãy đăng kí kênh của chúng tôi ngay bây giờ để nhận những video mới nhất bạn nhé.
Đăng kí kênh:
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: Dangtrann1312@gmail.com
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Xin cảm ơn các bạn!

Nguồn:https://baophunutoday.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here