Mất ngủ mãn tính – Tâm thần hoang tưởng – đt: 0904434643

1
38Trà – Món quà của trời đất tặng dòng họ Hà …
Seri truyền hình trực tiếp kéo dài 50 ngày , gồm 110 bữa trà các loại của gia truyền Hà Quang , mô tả chi tiết bệnh nhân Nguyễn Duy Thanh – 31 tuổi ở Cẩm Phả – Quảng Ninh. Được thầy Đặng Đình Thép cai nghiện ma túy đá cho Thanh bằng trà gia truyền Hà Quang như thế nào ?. Tại phòng trà ở phường Tuần Châu – t/p Hạ Long – Quảng Ninh . Xin chân thành chia sẻ và kính mời quý vị cùng theo dõi : Hà Đức Quang – Hội VADWB.

Nguồn:https://baophunutoday.com/

1 COMMENT

 1. Thư ngỏ ; Gửi các bạn một thời lầm lỡ !
  Các bạn thân mến !
  Đây là phương pháp cai nghiện rất mới , chỉ có ở Việt Nam . Tác giả của phương pháp cai nghiện này cũng đứng lên từ một người bệnh. Sau nhiều năm đã điều trị ở các bệnh viện nổi tiếng như Praha CH Séc ; Bạch Mai Hà Nội Việt Nam đều không đạt kết quả …Ông đã từng bị sốc điện tới 13 lần . Trí nhớ bị xóa hết .Toàn thân là cái xác không hồn …khi về nhà đến mẹ , bà nội , các em cũng không thể nhận ra …bệnh tật bi đát , càng chữa bệnh càng nặng hơn …Sau vài lần bắt … chói ….gọi xe đưa xuống trại tâm thần …Gia đình đã hết kiên nhẫn đành bỏ mặc tại một trại tâm thần… chờ chết … Những ngày ở trại tâm thần ông đã mai táng một bạn bệnh bị chết trong viện không có người thân …Từ lần đó ông đã thức tỉnh …Nhận ra chân lý : " Nếu không tự cứu lấy chính mình , thì không ai có thể cứu được mình nữa " . Bởi y học đương thời đã hết cách chữa trị …. Số phận của bản thân sớm hay muộn cũng như người bạn bệnh xấu số kia mà thôi … Thế là cuộc hành trình tự cứu mình bắt đầu… Ông lang thang trong các cánh rừng nguyên sinh , nhiệt đới quê nhà … Tự tay hái lá rừng … Nếm lá tìm thuốc… Đã nhiều lần ông bị trúng độc lá rừng… Sùi bọt mép … Đau bụng … Đi ngoài … Cùng nhiều biến cố nguy hiểm khác … Nhưng trời đất , đã không để ông chết, mà đã ban tặng ông một cách tự cứu mình … Bây giờ các bạn biết đó là các món trà tiêu độc gia truyền Hà Quang …Thực tế cho thấy : Sau khi ông tự chữa khỏi bệnh cho mình , Ông đã tự khẳng định được bản thân qua các cuộc thi sáng tạo kỹ thuật cấp tỉnh , cấp quốc gia . Điều đó chứng tỏ với mọi người rằng … Ông vẫn là người có ích , được xã hội ghi nhận với những đóng góp lớn … Qua đây tác giả cũng muốn nhắn nhủ tới các bạn còn đang bị vướng trong cái vòng tròn ma quỷ – Một gợi ý là :
  – Một thời đại mới đã mở ra , thời đại trí tuệ con người được giải phóng , được tự do , không bị ràng buộc bởi các ma lực tàn bạo … Khi đọc được những dòng tâm sự này của tác giả trong Youtube … Có nghĩa là VỊ THẦN MAY MẮN đang nắm tay bạn và muốn dẫn các bạn đi tới bến bờ bình yên, êm ấm … Còn chần chừ gì nữa … Các bạn hãy chia sẻ những dòng thông tin này cho những người thân của các bạn là BỐ , MẸ hoặc VỢ , để họ liên hệ với chúng tôi . Chúng tôi sẽ tìm cho bạn một phương án để cứu bạn . Một khi đã có cách chữa trị căn bệnh ngộ độc các chất hướng thần …. Coi như mọi bế tắc đã được khai thông và bây giờ … Tương lai của các bạn do chính các bạn tự quyết định … tự định đoạt … Chúng tôi đã sẵn sàng giúp các bạn , nếu nhận được những đề nghị từ những người thân của các bạn .
  Chúc các bạn thành công !!!
  Hội tình nguyện cai nghiện không biên giới – VADWB .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here