Mở Quán Cà Phê Trọn Gói Chỉ Từ 39 triệu – 0903147175 ROVINA COFFEE

Tư vấn Thiết kế – thi công quán cà phê từ a-z, khảo sát mặt bằng tận nơi – hướng dẫn nhân viên pha chế – cung cấp cà phê giá sỉ
LH: 0903147175 –
Nguồn:https://baophunutoday.com/
Xem Thêm Bài Viết Khác:https://baophunutoday.com/giai-tri
Quán sang trọng đắt tiền chưa chắc đã làm ăn đc, khi đã có sẵn mặt bằng, như quán này thì 39tr chủ để mua bàn ghế, dụng cụ, Nc uống thì cũng có thể ( đôi khi mua đc mẻ thanh lý)
0:35 ông chú bên trái nhìn giống đoàn ngọc hải ghê
Zalo tui nè tư vấn tui mở vs mặt bằng đất có sẳng mặt tiền ở thị xã trảng bàng Tây Ninh
Minh cung muon mở lh 0879537156
Ở miền trung thì có liên hệ để làm được ko
toi mo quan gan 600 chai ma chua thay j nua day .co 30tr chac du mua nuoc ngot qua
39tr thi tk dc 4×5
@t
@ @ @ @ @ @ @_ngôi_sao @_led @_nháy @ @_quả_bóng @_quả_nhót @_trí_nhà_cửa @_trí_quán_cà_phê @_trí_cửa_hàng
Có ngoài bắc không
Tư vấn dùm em nha
Nó lừa đảo đó anh em gọi điện thoại vào báo thuê bao không liên lạc được
39 triệu sợ ko đủ công thợ xây
Mong a chị Tư vấn giúp e zalo 0335534768
Tu vân cho mình với, 0938664689
39 triệu là tiên mua nước ngọt và cà phê( trả 50:50 gối đầu đó bn)
Tao mở cái quán bằng 1/2 quá nì, ghế xếp gỗ mà gần 60 chai! Chưa tình tiền thêu mb
xin tu vấn
39 triệu. Mặt bằng. Có sẵn & hay thuê. Chi phí xây quán. Tận dụng nhà ở & hay thuê. Tiền dụng cụ. Vv… tiền mua nước ngọt. Nhiều ích cafe thì không nói. Tóm lại 39 triệu chỉ là tận dụng đất có sẵn
Tận dụng nhà ở hoặc nhà quán mướn sửa sang lại chứ theo tui đi hỏi kinh nghiệm người đi trước. Thuê mặt bằng .xây quán sữa sang thì giá rơi vào gần 100 triệu không giang quán loại vừa không lớn không nhỏ. Tạm ổn nếu 40 triệu mở đủ thì tui đã đi vây tiền mở lâu rồi. Ý kiến và sự hiểu biết riêng tui nói mọi người kham khảo góp ý kiến.
co zalo k kb zalo di ak
Tư vấn. Zalo 01653264300
tư vấn mình nhé 0971917555
Tu van chi Minh voi
Tư vấn dùm mình 0972690628
xin tu van va thiet ke mo quan
Có lệ quyên là thích r đó ngen