Một bệnh nhân suy thận mãn giai đoạn 4 cần sự cứu giúp của quý vị nhà hảo tâm

0
55* MỘT BỆNH NHÂN SUY THẬN MÃN GIAI ĐOẠN 4 CẦN SỰ CỨU GIÚP CỦA QUÝ VỊ NHÀ HẢO TÂM *

Bị bệnh suy thận đã gần 6 năm nay, hiện nay anh Đào Văn Cường 48 tuổi, thôn Bảo Vinh, Xã Phước Vinh, Huyện Ninh Phước, Tỉnh Ninh Thuận bệnh suy thận mãn đã chuyển sang giai đoạn 4. Các đường “ven” ở 2 tay đã vỡ hết, hiện phải truyền thuốc và máu qua “ven” của lồng ngực. Đã vậy “ven” lồng ngực lại bị nhiễm trùng gây sốt. Mỗi tuần chạy thận nhân tạo 3 lần. Đau đớn do bệnh hoạn đã đến tột cùng!
Anh Đào Văn Cường từ khi mắc bệnh đến nay gần như quanh năm phải lui tới các bệnh viện từ Bệnh viện Tỉnh đến các bệnh viện chuyên sâu tại Thành phố Hồ Chí Minh để chữa trị nhưng bệnh ngày càng trầm trọng.
Hoàn cảnh gia đình là hộ nghèo, vợ anh hiện là trụ cột nuôi sống cho cả gia đình. Việc làm thuê, cột cành nho, cành táo làm theo thời vụ thu nhập ít ỏi không thấm đâu vào đâu cả. Thảm họa của một gia đình nghèo và nhiều bất hạnh đang rình rập đối với gia đình anh.
Nhóm Thiện Nguyện Hương Từ Bi Ninh Thuận đã xác minh hoàn cảnh gia đình anh Đào Văn Cường là đúng sự thật. Thông qua trang mạng xã hội xin được kêu gọi những tấm lòng nhân ái gần xa chung tay đóng góp để cứu giúp hoàn cảnh đáng thương tâm nêu trên. Giúp anh Đào Văn Cường có chút tiền giải quyết bớt khó khăn, tiếp tục chữa bệnh để có thể kéo dài sự sống.

Mọi sự đóng góp, chia sẻ xin gởi về:
Nhóm Thiện Nguyện Hương Từ Bi Ninh Thuận.
Số Tài khoản: Phạm Thị Hằng, 0102448963 Ngân hàng Đông Á, Chi nhánh Ninh Thuận.
Điện thoại: 0917160199 (Hằng Phạm).
Hoặc anh Đào Văn Cường, Thôn Bảo Vinh, Xã Phước Vinh, Huyện Ninh Phước, Tỉnh Ninh Thuận.

Xin trân trọng cám ơn!

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here